หน้าแรก ภูมิภาค พ่อตาสุดทน ยิ...

พ่อตาสุดทน ยิงลูกเขยดับสยอง หลังทำลูกสาวท้องแล้วทิ้ง ผ่านไป 5 ปี แอบมาขโมยลูก

11.06.17 | 15:25 น.

พ่อตาปืนโหด ยิงลูกเขยดับคาบ้าน หลังจากลูกเขยหมิ่นศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย ทำลูกสาวท้องและหายหลังไม่รับผิดชอบ

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 11 มิถุนายน 2560 รับแจ้งจากวิทยุสื่อสาร 191 ว่ามีเหตุยิงกันตายเขตพื้นที่หมู่ 6 บ้านแค่ ต.ทุ่งต่อ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง จึงแจ้งให้ พ.ต.ท.เด่นชัย อุทัยรังสี สารวัตรเวร สภ.ห้วยยอด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ กองพิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ชีพอำเภอห้วยยอด รุดไปยังที่เกิดเหตุ คือบ้านเลขที่ 122 หมู่ 6 บ้านแค่ ต.ทุ่งต่อ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง พบรถเก่งฮอนด้า ซีวิค สีดำ ทะเบียน กฉ 8867 กระบี่ สภาพหัวรถพังยับกระจกหน้ารถแตก และข้างรถมีคนนอนเสียชีวิต สภาพนุ่งกางเกงในสีน้ำตาลเพียงตัวเดียว โดนยิงเสียชีวิต สภาพศพถูกยิงด้วยลูกซองยาว 2 นัด เข้าสะบักขวาและบั้นเอวขวาเป็นรูพรุน พบปลอกกระสุนปืนยาวขนาด เบอร์ 12 จำนวน 2 ปลอก ปลอกกระสุนปืน 9 มม. 16 ปลอก และเครื่องกระสุนที่ติดอยู่ในลำกล้องอีก 1 นัด

และจากการตรวจค้นภายในตัวรถของนายพจน์พิชา กตัญญูวงศ์ อดีตลูกเขยหรือผู้ตาย พบปืนสั้นขนาด 9 มม. 1 กระบอก ยาไอซ์ และยาไวอากร้าจำนวนหนึ่งจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายเป็นลูกเขยของนายถ่อง เสนา อายุ 78 ปี เป็นเจ้าของบ้าน ซึ่งผู้ตายได้แต่งงานอยู่กินกับภรรยาซึ่งเป็นบุตรสาวของตนอยู่ที่บ้านดังกล่าว แต่ต่อมาภรรยาตั้งท้อง ฝ่ายชายได้ทิ้งภรรยาไปตั้งแต่ลูกยังแบเบาะ ไม่เคยมาเหลียวแล ต่อมาผู้ตายได้เข้าไปขโมยลูกอายุ 5 ขวบที่โรงเรียนหายไป 3 วัน

และมาวันนี้ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายซึ่งเป็นลูกเขยได้ขับรถเข้ามาที่บ้านชนตัวบ้านเข้าอย่างจังทำให้รถได้รับความเสียหาย และข่มขู่จะเข้าไปยิงพ่อตา พ่อตาทนไม่ไหวจึงใช้ปืนยิงจนเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนพ่อตาคือนายถ่องไม่ได้หลบหนีแต่อย่างใดยืนรอมอบตัวกับเจ้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุ พร้อมกับให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

Advertisement