สลด ข้าราชการวัยเกษียณ เข็นรถออกจากบ้าน ถูกจยย.ซิ่งตีคู่ในซอย พุ่งชน เสียชีวิตคาที่
เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม ร.ต.ท.สรวิทชญ์ เสาธง รองสารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร พร้อมด้วย แพทย์โรงพยาบาลกระทุ่มแบน และ เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร พร้อมกับ มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนคนเดินเท้า มีผู้เสียชีวิตที่บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง ซ.นวลทอง 31 หมู่ 9 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร
โดยในที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชายสูงวัย สภาพศีรษะแตก มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ทราบชื่อต่อมาคือ จ.อ.เชาวน์ อายุ 76 ปี เป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ใกล้กับพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า นูโว mx ทะเบียน วขว 959 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ ห่างออกไปไม่ไกลพบรถจักรยานยนต์คู่กรณี ยี่ห้อฮอนด้า สีขาว ทะเบียน 1กศ 9653 สมุทรสาคร สภาพหน้ารถมีรอยแตก ส่วนคนขับได้รับบาดเจ็บจากรถล้ม มีแผลถลอกตามร่างกาย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลวิชัยเวชอ้อมน้อย ไปก่อนหน้านี้แล้ว
ลูกสาวของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ พ่อของตนกำลังเข็นรถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน เพื่อจะไปทำธุระ โดยช่วงจังหวะที่เข็นรถจักรยานยนต์พ้นประตูออกมาก็ถูกรถจักรยานยนต์ของคู่กรณีที่ขับควบคู่มากับรถ จยย.อีกคันด้วยความเร็ว เสียหลักพุ่งมาชนอย่างแรง จนพ่อล้มลงศีรษะฟาดพื้นถนนเสียชีวิต ส่วนคู่กรณีพร้อมรถล้มไถลไปบนถนนได้รับบาดเจ็บ
ทั้งนี้ทางด้านของเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เรียกตัวคนขับรถจักรยานยนต์(คู่กรณี) มาสอบปากคำ และจะได้มีการตรวจสอบหาภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อเป็นพยานหลักฐานในการดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนร่างผู้เสียชีวิตภายหลังจากที่แพทย์ทำการชันสูตรแล้ว ก็จะได้ให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป



