เมียทิ้ง หนุ่มเครียดรอคนในบ้านหลับ ผูกคอตายลาโลก สลดแม่นอนกอดศพลูกไม่ห่าง

หนุ่มก่อสร้างเครียดจัดเมียทิ้งมีสามีใหม่ ตามง้อไม่เป็นผล รอทุกคนในบ้านหลับก่อนผูกคอตาย

เมื่อคืนที่ผ่านมา (9 กรกฎาคม 2560) ร.ต.อ.ปรัชญา พิณรัตน์ ร้อยเวร สภ.เขาสมิง ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่งใน ม.2 ต.วังตะเคียน อ.เขาสมิง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด เขตเขาสมิง รับศพผู้เสียชีวิต

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักชั้นเดียวอยู่กลางสวนยางพารา ภายในบ้านพบศพนายปราโมทย์ ผอมพูลงาม อายุ 35 ปี โดยญาติได้นำศพลงมาจากคานบ้านแล้ว โดยนางเปื่อย ผอมพูลงาม แม่ผู้เสียชีวิต ที่ยังทำใจไม่ได้ยืนร้องไห้พร้อมกับเข้าไปนอนกอดศพลูกชายเป็นครั้งสุดท้ายเป็นเวลานาน ทำให้ญาติต้องช่วยกันนำนางเปื่อยออกมาจากศพนายปราโมทย์ พร้อมปลอบขวัญและให้กำลังใจ เบื้องต้นจากการตรวจสอบพบว่านายปราโมทย์มีบาดแผลบริเวณลำคอเพียงแห่งเดียว หลังจากที่ผู้เสียชีวิตใช้สายเคเบิลผูกกับลำคอและคานบ้าน จากนั้นได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยตราดนำศพไปยังโรงพยาบาลเขาสมิงเพื่อทำการชันสูตรศพอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป

ญาติผู้เสียชีวิตกล่าวว่า นายปราโมทย์เป็นช่างก่อสร้างและจะออกทำงานที่ต่างจังหวัดอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งล่าสุดไปทำงานที่จังหวัดฉะเชิงเทรา จากนั้นนายปราโมทย์เริ่มมีปัญหากับภรรยาจนเลิกกันเมื่อเดือนที่แล้ว หลังจากที่ภรรยาไปมีสามีใหม่ เมื่องานก่อสร้างเสร็จนายปราโมทย์กลับมาอยู่ตราดได้ พยายามติดต่อตามง้ออดีตภรรยามาโดยตลอด แต่ก็ไม่เป็นผลจนเกิดความเครียด กระทั่งช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมา นายปราโมทย์นั่งเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ รอให้คนในบ้านนอนหลับก่อนแล้วผูกคอฆ่าตัวตายโดยที่ไม่มีใครรู้ ซึ่งมารู้อีกที ตอนที่แม่นายปราโมทย์ลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำ และเห็นลูกตัวเองผูกคอเสียชีวิตไปแล้ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทำไมแบตเตอรี่มีอายุสั้นลง?
บทความถัดไปเกลียดขี้หน้าแฟนก็มองกระต่ายแทนสิ : คอลัมน์ มหัศจรรย์การ์ตูน