สลด! น.ร.หญิง ม.4 รถมอเตอร์ไซค์เสียจอดซ่อม ถูกกระบะชนดับคาที่

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม เวลา 00.45 น. เกิดอุบัติเหตุขึ้นบนทางหลวงหมายเลข 1 ถนนพหลโยธิน หลักกิโลเมตรที่ 290-291 ขาขึ้น พื้นที่หมู่ 3 ต.ธรรมามูล อ.เมืองชัยนาท โดยในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ น.ส.พีรพัฒน์ ศรีชื่น อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนอุลิตไพบูลย์ชนูปถัมภ์ ใน อ.มโนรมย์ สภาพศพมีบาดแผลจากการถูกรถชนทั่วร่างกาย โดยมีเพื่อนๆ ร่ำไห้ด้วยความเสียใจตลอดเวลา ห่างไปประมาณ 10 เมตร ในช่องขาล่องพบรถกระบะคู่กรณี เป็นรถฟอร์ด เรนเจอร์ สีขาว ทะเบียน ผข 7125 นครสวรรค์ สภาพด้านหน้าพังยุบเสียหาย ซึ่งมีนายเมตตา ขุนแสง อายุ 43 ปี ชาว อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ เป็นคนขับ และได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

สอบสวนเพื่อนของผู้ตายทราบว่า น.ส.พีรพัฒน์ได้ไปเที่ยวงานเทศกาลแข่งเรือยาวประเพณีของ จ.ชัยนาทในตัวเมือง เมื่องานเลิกจึงเดินทางกลับบ้านพักที่หมู่ 2 ต.คุ้งสำเภา อ.มโนรมย์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเหลืออีกเพียง 5 กิโลเมตรก็จะถึงบ้าน รถจักรยานยนต์คันที่ น.ส.พีรพัฒน์นั่งซ้อนมากับเพื่อน เกิดเสียกะทันหันจึงจอดรถชิดขอบเกาะกลางถนนเพื่อจะลงมาดูและหาทางซ่อม แต่จู่ๆ รถกระบะคู่กรณีที่แล่นตามหลังมาด้วยความเร็วก็พุ่งชนร่างของ น.ส.พีรพัฒน์จนกระเด็นไกลกว่า 10 เมตร และรถคู่กรณีก็ปีนเกาะกลางถนนข้ามไปจอดนิ่งอยู่ในฝั่งตรงข้าม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงอายัดตัวนายเมตตาไว้เพื่อทำการสอบสวนหาสาเหตุการชน และดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

โดยเบื้องต้นคาดว่าคนขับรถกระบะขับรถมาด้วยความเร็ว ประกอบกับฝนที่กำลังตกลงมา ทำให้มองไม่เห็น น.ส.พีรพัฒน์ที่ยืนอยู่ใกล้กับเกาะกลางถนน จึงทำให้เกิดเหตุสลดดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เก๋ง-กระบะชนกันกลางถนนสายเอเชียขาขึ้นนครสวรรค์ บัสโดยสารมองไม่เห็นเสยชนซ้ำ
บทความถัดไปเผยอีกคลิปโจรงัดตู้บริจาควัดดัง เตรียมใส่กรงเหล็กหลังถูกก่อเหตุวันเข้าพรรษา