หน้าแรก ภูมิภาค สามีแอบมาอุ้ม...

สามีแอบมาอุ้มลูกชายหาย สาวร้อง หาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ หวั่นเกิดอันตราย วอนตร.ช่วยตาม

27.07.17 | 18:01 น.

สาวร้อยเอ็ดมาใช้แรงงานชลบุรีถูกผัวอุ้มลูกชายขวบเศษหายออกจากบ้าน วอนตำรวจช่วยติดตามหวั่นเกิดเหตุซ้ำรอยพาไปตาย

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 27 กรกฎาคม ที่ สภ.เสม็ด พ.ต.ต.ณัฐวรรธน์ เพลินจิตร สารวัตรเวร สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งจาก น.ส.อำพร แสนชาติ อายุ 38 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด มาใช้แรงงานอยู่ที่ จ.ชลบุรี ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรีว่า นายปรีดา แสนชาติ อายุ 47 ปี สามีของตนได้อุ้มลูกชายคือ ด.ช.สุริยา แสนชาติ หรือน้องเมือง อายุ 1 ขวบ 2 เดือนออกจากบ้านไปตั้งแต่เวลา 12.00 น.วันที่ 26 กรกฎาคม และได้ออกตามหาตามบ้านญาติ และบ้านเพื่อนไม่พบตัวแต่อย่างใด เป็นห่วงมากและคิดถึงไม่รู้ว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร อยากให้ตำรวจช่วยติดตามตัวลูกชายให้ด้วย หลังจากได้รับแจ้งความได้ให้ตำรวจ สภ.เสม็ดออกติดตามข่าว เพื่อนำตัวเด็กกลับมาคืน น.ส.อำพร อีกครั้งหนึ่ง

น.ส.อำพร แสนชาติ แม่น้องเมืองกล่าวว่า ปกติสามีไม่ค่อยสนใจที่จะดูแลครอบครัวอยู่แล้ว กินเหล้าตลอดทั้งวัน วันเกิดเหตุสามีได้เข้ามาในบ้าน และอุ้มลูกชาย ช่วงนั้นเผลอไปทำงานบ้าน สามีได้อุ้มน้องเมืองออกจากบ้านไป ตนจึงพยายามตามหาแต่ไม่เจอ จึงต้องมาพึ่งตำรวจ เพราะลูกชายตั้งแต่เกิดมากินนมแม่อย่างเดียว นมกล่องกินไม่ได้ ไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง ที่สำคัญเมื่อช่วงปี 58 ได้อุ้มลูกชายวัย 10 เดือนไปด้วย และประสบอุบัติเหตุรถชนกันเป็นเหตุให้ลูกชายเสียชีวิต หวั่นเหตุจะซ้ำรอยอีกจะเอาลูกชายไปตายอีกคน ทุกวันนี้กินไม่ได้นอนไม่หลับเป็นห่วงลูก ใครทราบเบาะแสช่วยแจ้งตำรวจ สภ.เสม็ด เพื่อติดตามลูกชายมาคืนให้ด้วย หรือโทรศัพท์มาที่หมายเลข 092-9646775 นอกจากนี้ยังจะถูกไล่ออกจากห้องเช่าอีก เพราะไม่มีเงินจ่ายอยู่ได้อีก 2 วัน เพราะมือเจ็บยังทำงานไม่ได้

หลังจากที่นายวินัย พ้นภัยพาล กำนันตำบลเสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ทราบเหตุจึงได้มอบเงินค่าเช่าบ้าน และค่าใช้จ่ายส่วนตัวจำนวนหนึ่ง ทำให้นางอำพรได้มีโอกาสอยู่บ้านเช่าไปได้อีก 1 เดือน