รวบมือฆ่าเปลือยสุดโหด ปาดคอระหว่างร่วมรัก อ้างโดนดูถูก จับได้เพราะเช็กอินเฟซบุ๊ก

ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสงขลารวบมือฆ่าเปลือยปาดคอสาว ระหว่างร่วมรัก หลังรู้จักทางเฟซบุ๊ก 2 สัปดาห์ เจ้าหน้าที่ใช้เวลาติดตามจับกุมเพียง 4 วัน โดยแกะรอยจากข้อความในเฟซบุ๊ก

รายงานข่าวจากจังหวัดสงขลา เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 20 สิงหาคม ที่กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา ที่ทำการอำเภอหาดใหญ่ พล.ต.ท.สาคร ทองมุณี ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 พร้อม พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ นิตยวิมล รอง ผบก.ภ.จว.สงขลา แถลงผลการจับกุมตัวนายณัฐธัญ หรือณัฐ รักนุ้ย อายุ 23 ปี ชาว ต.นาโยงใต้ อ.เมือง จ.ตรัง ผู้ต้องหาในคดีฆ่า น.ส.จิราภรณ์ อายุ 22 ปี ชาว ต.จะโหนง อ.จะนะ จ.สงขลา พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ สีฟ้า-ขาว หมายเลขทะเบียน 1 กช 9104 สงขลา (ของผู้ตาย) พร้อมโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง เสื้อผ้าที่ผู้ต้องหาสวมใส่ในวันก่อเหตุ โดยคดีนี้เกิดขึ้นหลังมีผู้พบศพ น.ส.จิราภรณ์ ที่บริเวณป่าละเมาะในพื้นที่หมู่ 11 ต.บางเหรียง อ.ควนเนียง จ.สงขลา เมื่อวันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา ในสภาพเปลือย มีบาดแผลถูกของมีคมที่บริเวณลำคอ โดยผู้ตายได้หายออกไปจากบ้านตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม และมีการประกาศติดตามหาทางเฟซบุ๊กจนกระทั่งมาพบศพ

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุจริง โดยอ้างผู้ตายดูถูกระหว่างร่วมเพศ ทำให้บันดาลโทสะ ใช้อาวุธมีดที่พกมาด้วยปาดคอในระหว่างที่ยังมีเพศสัมพันธ์กัน

พล.ต.ท.สาครกล่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้สืบสวนจากเฟซบุ๊กของผู้ตาย ซึ่งพบว่าได้มีการพูดคุยกับนายณัฐธัญเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา หรือประมาณ 2 สัปดาห์ และได้นัดพบกันที่สถานีขนส่งผู้โดยสารหาดใหญ่ในวันที่ 12 สิงหาคม เพื่อร่วมหลับนอนกัน จากนั้นนายณัฐธัญได้ขับรถผู้ตาย โดยมีผู้ตายซ้อนท้าย ตระเวนหาสถานที่ร่วมหลับนอน จนกระทั่งมายังจุดเกิดเหตุ จากนั้นได้ร่วมหลับนอนกัน แต่ระหว่างนั้นผู้ตายได้พูดดูถูกเรื่องความสามารถในการร่วมเพศ จึงลงมือก่อเหตุก่อนที่จะนำรถจักรยานยนต์ของผู้ตายถอดแผ่นป้ายทะเบียนทิ้งและนำไปขายในพื้นที่ อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ในราคา 7,000 บาท โดยเมื่อเจ้าหน้าที่พบเบาะแสทางเฟซบุ๊ก จึงได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง และพบว่าก่อนถึงที่เกิดเหตุพบผู้ตายซ้อนท้าย แต่เมื่อออกจากจุดเกิดเหตุกลับพบผู้ต้องหาเพียงคนเดียวจึงได้ดำเนินการออกหมายจับ และติดตามจับกุมได้ที่บริเวณอ่างเก็บน้ำป่าบอน หมู่ 7 ต.ทุ่งนารี อ.ป่าบอน จ.พัทลุง ซึ่งเป็นสถานที่ที่พบว่าผู้ต้องหารายนี้มักจะโพสต์ภาพในเฟซบุ๊กว่าอยู่ที่นี่บ่อยครั้ง
เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และลักทรัพย์ ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ควนเนียง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ดราม่าบูรณะถ้ำเขาหลวง ช่างเมืองเพชรข้องใจ กรมศิลป์ ‘อนุรักษ์’ หรือ ‘ทำลาย’ !!
บทความถัดไปจ่อออกหมายจับ 4 คนร้าย ปล้นรถ-คาร์บอมบ์ป่วนใต้ ด้าน ศรีวราห์ ลงพื้นที่พรุ่งนี้