หนุ่มสหรัฐฯป่วยซึมเศร้า ดิ่งจากชั้น 3โรงแรม กระแทกกำแพงกะโหลกยุบ เสียชีวิต

พ่อแม่แทบทรุด! หนุ่มอเมริกันป่วยโรคซึมเศร้า ดิ่งจากชั้น 3 กระแทกกำแพงกะโหลกยุบ จนท.เร่งช่วยเหลือแต่ไม่ทัน

เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น.วันนี้ ( 3 ก.ย.60 )ตำรวจ สภ.สาคู ได้รับแจ้งเหตุ นทท.ตกจากที่สูงภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ทางเข้าหาดในยาง ม.1 ต.สาคู อ.ถลาง ได้รับบาดเจ็บสาหัส

หลังรับแจ้ง ร.ต.ท.ธนาคาร อุ่นรัศมี รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.สาคู จึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพอบต.สาคู พร้อมรถฉุกเฉินโรงพยาบาลถลางเข้าตรวจสอบพร้อมรับตัวผู้บาดเจ็บซึ่งทราบชื่อภายหลังคือ MR.AUSTIN RYAN KIRSCHENMANN อายุ 26 ปี สัญชาติอเมริกัน ซึ่งตกจากชั้น 3 ของโรงแรมได้รับบาดเจ็บ เพื่อนำส่งยังโรงพยาบาลถลาง
ทั้งนี้ขณะที่เจ้าหน้าที่ไปถึง พบร่างของ MR. AUSTIN RYAN KIRSCHENMANN พาดอยู่บนกำแพง อยู่สภาพเลือดอาบทั่วใบหน้า จึงรีบทำการช่วยเหลือตรวจสอบร่างกายเบื้องต้น พบกะโหลกศีรษะผิดรูป ที่หน้าผากมีรอยยุบ วัดสัญญาณชีพจรไม่ได้ ตัวซีดเย็น เจ้าหน้าที่ได้ทำการปั๊มหัวใจเพื่อช่วยเหลือ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ สุดท้ายเสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาล

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว ภูเก็ต นำโดย ร.ต.อ.เจษฎา วิเชียร รอง สารวัตรสถานีตำรวจท่องเที่ยว พร้อมด้วยพนักงานสอบสวนสภ.สาคูได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก่อนเดินทางไปพบครอบครัวผู้เสียชีวิตที่โรงพยาบาล

โดยจาการสอบถาม MRS.STACEY DAWN KIRSCHENMANN อายุ 54 ปีซึ่งเป็นมารดา กล่าวว่า MR.AUSTIN RYAN KIRSCHENMANN บุตรชายเคยมีประวัติเป็นโรคซึมเศร้า เคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งครั้งนี้ทางญาติไม่ติดใจสาเหตุ เตรียมนำศพเดินทางกลับประเทศไปทำพิธีทางศาสนาทันทีที่แพทย์ทำการชันสูตรแล้วเสร็จ

บทความก่อนหน้านี้300 ผู้พิพากษาศาลชั้นต้น ลงชื่อ ชง.โมเดลใหม่ “ก.ต.”ศาลยุติธรรม ขอแบบ 4 คนเท่ากันทุกชั้นศาล
บทความถัดไปรถเทรลเลอร์ไม่สนโลก แซงเบียดเก๋งตกถนน รถพังยับ โชคดีคนขับไม่เป็นอะไรเลย