ทหาร-ตำรวจสนธิกำลังบุกจับบ่อนพนันกุ้งปลากลางเมืองภูเก็ต

เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. เจ้าหน้าที่ทหารกองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 25 (ร.25 พัน 2) นำโดย พ.ท.สุรศักดิ์ พึ่งแย้ม รอง ผบ.ร.25 พัน 2 ชุดรักษาความสงบ จ.ภูเก็ต ร่วมสนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองภูเก็ต กว่า 25 นาย เข้าตรวจสอบภายในบ้านเลขที่ 257 ซอยแสนสุข 1 หมู่ 11 ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต ซึ่งเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น หลังเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าได้มีการลักลอบเล่นการพนันอย่างผิดกฎหมาย

หลังเจ้าหน้าที่ได้วางแผนแล้วเสร็จ ก็ได้นำกำลังส่วนหนึ่งเข้าตัดกุญแจล็อกที่หน้าบ้านก่อนบุกเข้าไปภายในบ้านพบนักพนันทั้งชายและหญิง อายุระหว่าง 30-70 ปี จำนวน 27 ราย แบ่งเป็นชาย 12 ราย และหญิง 15 ราย กำลังเล่นการพนันกุ้งปลากันอย่างสนุกสนาน จึงเข้าทำการควบคุมตัวได้พร้อมของกลางเงินสด 8,800 บาท และโต๊ะพร้อมอุปกรณ์การเล่นพนันกุ้งปลาก่อนทำบันทึกจับกุมนักพนันทั้งหมด โดยใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง ในการทำบันทึกจับกุม ก่อนนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดและของกลางส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองภูเก็ต โดยมี พ.ต.ต.อัครเดช พงศ์พรหมสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองภูเก็ต และ พ.ต.ท.พงศ์พิชาญ ชยานนท์พิริยะ สารวัตรปราบปราม สภ.เมืองภูเก็ต เป็นผู้รับมอบ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาในภายหลังกับนักพนันทั้งหลายข้อกล่าวหา “ร่วมกันกับพวกที่หลบหนีลักลอบเล่นการพนัน (กุ้งปลา) พนันเอาทรัพย์สิน โดยไม่ได้รับอนุญาต)

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image