กระบะภูเก็ตซิ่งชนท้ายรถพ่วงอย่างจัง เจ็บ 2 ราย

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 28 ก.ย. พ.ต.ท.ณรงค์ เมืองด้วง สว.(สอบสวน) สภ.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุกระบะชนท้ายรถบรรทุกพ่วงลากทำให้มีผู้บาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณ 3 แยกศาลเจ้านาคา ถ.เจ้าฟ้าตะวันตก ต.วิชิต

หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมใจกู้ภัยภูเก็ตและหน่วยฉุกเฉิน รพ.สิริโรจน์ ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะตอนครึ่ง ยี่ห้อมาสด้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บจ 2194 ภูเก็ต สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ชนท้ายรถบรรทุกพ่วงลาก ของบริษัทมิเลเนียม โลจิสติกส์ หมายเลข 70-2966 ตรัง ส่วนท้ายพ่วงทะเบียน 70-2983 ตรัง บรรทุกไม้อัดมาจากพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี จะเอาไปส่งที่ท่าเทียบเรือน้ำลึก จ.ภูเก็ต ก่อนนำส่งต่างประเทศ ทำให้คนขับรถยนต์กระบะซึ่งอยู่ในอาการคล้ายคนเมา ทราบชื่อคือนายสัญลักษณ์ จันทรวงศ์อายุ 40 ปีได้รับบาดเจ็บเบ้าตาขวา ส่วนคนนั่งด้านข้างได้บาดเจ็บสาหัสไม่รู้สึกตัวทราบชื่อภายหลังคือนายอนุวัฒน์ เขียวหวาน อายุ 43 ปี จนท.ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเร่งนำตัวส่ง รพ.วชิระภูเก็ตเป็นการด่วน

จากการสอบสวน น.ส.สายทิพย์ จีนแดง อายุ 30 ปีคนขับรถบรรทุกพ่วงลาก ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้บรรทุกกระดานอัดมาจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อนำไปส่งที่ท่าเทียบเรือน้ำลึก ต.วิชิต เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็น 3 แยก จึงได้ชะลอความเร็ว เพื่อเลี้ยวซ้ายไปยังศาลเจ้านาคาจากนั้นได้มีรถยนต์กระบะขับมาพุ่งชนท้ายอย่างจังจนทำให้พ่วงด้านหลังพ่วงแหนบหลุดและรถกระบะพังยับ จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า คนขับน่าจะขับรถกระบะมาด้วยความเร็วและเมาสุรา จนทำให้รถพุ่งชนท้ายรถพ่วงลากดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เพศพันธุ์ของการฆ่าฟัน คนกับสัตว์ก็เช่นเดียวกัน
บทความถัดไปแม้ใครๆจะสะใจ แต่ ‘เจนี่’ เผยสำหรับเธอ ‘ใจเริงคือครู’