คืนความสุขให้ชาวอุทัยธานี “ลุงตู่ 2” มอบถุงยังชีพให้ชาวบ้านที่ประสบอุทกภัยที่ ต.สะแกกรัง

จังหวัดอุทัยธานีมาคืนความสุข โดยให้นายพเยาว์ นิ่มมา ฉายา “ลุงตู่ 2” นำทีมตลก และทีมอาสามูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี มอบถุงยังชีพช่วยเหลือ 2 หมู่บ้าน ท่ามกลางชาวบ้านตกใจคิดว่าพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา มามอบเองกับมือ เรียกเสียงฮาและรอยยิ้มให้กับชาวบ้านได้ผ่อนคลายในช่วงนี้

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม เวลา 09.00 น. ที่ ต.สะแกกรัง อ.เมือง จ.อุทัยธานี นายพเยาว์ นิ่มมา ชายผู้มีใบหน้าคล้ายกับลุงตู่ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี หรือลุงตู่ 2 นำทีมตลก ร่วมกับอาจารย์ศยากานต์ พงศ์ภัทรธรรม และทีมอาสามูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี นำถุงยังชีพที่บรรจุสิ่งของเครื่องใช้อุปโภคบริโภคที่จำเป็นมอบให้กับชาวบ้านที่ประสบอุทกภัยในเขตพื้นที่หมู่ 8 บ้านจักษา และบ้านบางกุ้ง ต.สะแกกรัง อ.เมือง ซึ่งเป็นพื้นที่ลุ่มต่ำและยังคงมีประชาชนในพื้นที่ได้รับความเดือดร้อนหลายหลังคาเรือน


โดยในครั้งนี้ได้นำรถอีแต๊ก และรถยนต์ ขนสิ่งของไว้บนฝั่งและทยอยกันนำใส่เรือพายเข้าไปมอบให้ประชาชนในจุดบ้านเรือนที่น้ำท่วมขังสูง และนำรถอีแต๊กเข้ามอบสิ่งของในจุดที่รถยังพอสามารถเข้าไปได้ ซึ่งขณะที่ ลุงตู่ 2 และทีมตลกเข้านำสิ่งของยังชีพไปมอบให้ชาวบ้านในพื้นที่นั้น ชาวบ้านบางรายส่วนใหญ่ต่างแปลกใจและตกใจในใบหน้าของนายพเยาว์ เพราะคิดว่าเป็นพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มามอบถุงยังชีพให้เองกับมือ ซึ่งเมื่อทราบต่างก็สามารถเรียกเสียงฮาและรอยยิ้มให้กับชาวบ้านได้ผ่อนคลายในช่วงที่ประสบปัญหาน้ำท่วมบ้านเรือนดังกล่าว