กระบะซิ่งฝ่าความมืด ชวนกันมาเที่ยวน้ำตกเอราวัณ เสียหลักพุ่งชนต้นไม้พังยับดับ 2 เจ็บ 3

เมื่อเวลา 04.30 น.วันนี้ 19 มี.ค.59 ร.ต.อ.ธีรยุทธ อังวะ พนักงานสอบสวน สภ.ลาดหญ้า จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักชนกับต้นไม้ข้างทาง มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดที่ถนนสายลาดหญ้า-ศรีสวัสดิ์ หลักกิโลเมตรที่ 31-32 บ้านวังจาน หมู่ 8 ต.วังด้ง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.พหลพลพยุหเสนา

ในที่เกิดเหตุพบ รถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไทเกอร์ ตอนครึ่ง สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บพ 6510 กาญจนบุรี ชนอัดติดอยู่กับต้นไม้ใหญ่ข้างทางสภาพพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสอยู่ที่กระบะหลังและห้องผู้โดยสารรวม 4 ราย เป็นชายทั้งหมด เจ้าหน้าที่ต้องนำไฟส่องสว่าง และเครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา จากนั้นจึงรีบนำร่างอันโชกเลือดส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน นอกจากนี้ยังมีผู้เสียชีวิตติดคาซากรถอยู่ที่เบาะหน้าซ้ายเป็นหญิง 1 ราย เจ้าหน้าที่พยายามนำร่างออกมาให้แพทย์เวรพิสูจน์อย่างทุลักทุเล ล่าสุดทราบว่ามีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รายที่ รพ.พหลฯ แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร

เบื้องต้นทราบว่า คนขับรถคันดังกล่าวชื่อ นายพงษ์พัฒน์ เรืองจิตต์ อายุ 26 ปี ชาว จ.กาญจนบุรี พร้อมผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดขับรถออกจากบ้าน ต.เกาะสำโรง มุ่งหน้าไปท่องเที่ยวยังน้ำตกเอราวัณ อำเภอศรีสวัสดิ์ ซึ่งทั้งหมดไปด้วยกัน 2 คัน โดยอีกคันได้ออกล่วงหน้าไปก่อนหน้านี้ และไม่ทราบว่าเพื่อนที่ตามมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

โดยล่าสุด ร.ต.อ.ธีรยุทธ อังวะ พนักงานสอบสวน สภ.ลาดหญ้า กำลังเดินทางไปที่ รพ.พหลฯ เพื่อตรวจสอบว่าผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บทั้งหมดนั้นเป็นใครบ้าง พร้อมทั้งรอสอบปากคำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บที่ยังพอให้การได้ แต่จะต้องรอให้คณะแพทย์อนุญาตเสียก่อน จึงจะสามารถทำการสอบสวนหาข้อเท็จจริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon