เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม ทีมข่าวรายงานบรรยากาศการวิ่งในเซตที่ 4 จากเช็คพอยท์ที่ 3 ปั๊มน้ำมันในตัวเมืองชัยนาท ไปยังจุดเช็คพอยท์ที่ 4 จุดสุดท้ายของวันนี้ ระยะทาง 13.4 กม. ก่อนที่จะหยุดวิ่ง 1 วันในวันพรุ่งนี้ ก่อนที่ ตูนจะเริ่มวิ่งในเซตที่ 4 ไปยังจุดเช็คพอยท์ที่ 3 หมวดทางหลวง ต.ธรรมามูล อ.เมืองชัยนาท ทีมงานได้ประกาศสรุปยอดบริจาครวมจนถึงเวลา 16.30 น. ที่สามารถรวบรวมได้ทั้งสิ้น 702 ล้านบาทเศษ ซึ่งถือว่าทะลุเป้าที่ตูนตั้งไว้ จากสโลแกน 70 ล้านคนไทย เริ่มต้นที่คนละ 10 บาท ก็จะได้ 700 ล้านบาท ตูนจึงพูดความในใจ ขอบคุณคนไทยทุกคนที่ร่วมบริจาค ด้วยความเชื่อที่เหมือนกัน คือความร่วมมือ เสียสละ คนละเล็กละน้อย สามารถสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้ จากนั้นตูนพร้อมด้วย ก้อย รัชวิน แฟนสาว และเพื่อนดารานักแสดงที่เดินทางมาสมทบ ได้ออกสตาร์ตเวลา 17.00 น. มุ่งหน้าทางหลวงหมายเลข 340 ถนนสุพรรณบุรี-ชัยนาท ต่อเนื่องด้วยทางหลวงหมายเลข 1 ถนนพหลโยธิน ซึ่งตลอดเส้นทางมีประชาชนมารอให้กำลังใจและร่วมบริจาคเงินสมทบกันอย่างคึกคักตลอดเส้นทาง เป็นภาพที่สร้างความปลื้มใจให้แก่ทีมงาน โดยเฉพาะกับตูน ที่สามารถบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ในเบื้องต้นคือการระดมทุนให้ได้ 700 ล้านบาท ซึ่งยอดบริจาคล่าสุดทะลุไปกว่า 702 ล้านบาทแล้ว
การวิ่งในเซตนี้จะเป็นเซ็ตที่พิเศษกว่าเซตอื่นๆ เพราะจะเป็นการวิ่งในช่วงเวลาเย็นที่มีแสงสว่างปกติไปจนถึงเวลาค่ำที่แสงสว่างหมดลง จำเป็นต้องใช้แสงไฟจากสปอตไลต์ และไฟส่องสว่างบนถนน ซึ่งแม้ว่าตัว “ตูน” เองจะมีอาการบาดเจ็บอยู่บ้าง แต่ตลอดเส้นทาง ยังคงยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทายแฟนคลับ ร่วมถ่ายรูปเซลฟี่ด้วยความยินดีกับทุกคน จนกระทั่งถึงจุดหมายเช็คพอยท์สุดท้ายของวันที่หลักกิโลเมตร 289 ขาขึ้นในเวลา 19.50 น.ด้วยความราบรื่น
ทั้งนี้ ตูนจะหยุดพักการวิ่ง 1 วันในวันพรุ่งนี้ และจะเริ่มออกวิ่งต่อในวันที่ 11 ธันวาคม เวลา 03.00 น. ผ่าน อ.มโนรมย์ มุ่งหน้าเข้าสู่ จ.นครสวรรค์ ทาง อ.พยุหะคีรี โดยใช้ทางหลวงหมายเลข 1 ถนนพหลโยธิน แฟนคลับตูนและประชาชนทั่วไปสามารถติดตามให้กำลังใจ และร่วมบริจาคเงินกับตูนได้ตามเส้นทางที่วิ่งผ่าน





