ตรังเตรียมจัด “วิวาห์ใต้สมุทร” ใหญ่สุดรอบ 20 ปี นำคู่รัก 18 คู่ จดทะเบียนรับปี 2018

พิธีวิวาห์ใต้สมุทร 2018 ครั้งที่ 22 จังหวัดตรัง เปลี่ยนแปลงสถานที่จัดพิธีจากเคยที่เคยจัด บริเวณเกาะกระดาน เกาะแหวน และหน้าเกาะเมง ปีนี้จัดที่บริเวณหน้าถ้ำมรกต ต้อนรับความยิ่งใหญ่อีกครั้ง หวังดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติ ชมถ้ำมรกต สถานที่ท่องเที่ยวซึ่งเป็นอันซีนของประเทศไทย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 12-13-14 กุมภาพันธ์ 2561 ที่จะถึงนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดตรังว่า นายพิชัย มะนะสุทธิ์ ประธานจัดงานพิธีวิวาห์ใต้สมุทร 2018 จังหวัดตรัง เปิดเผยว่า การจัดงานวิวาห์ใต้สมุทร 2018 จังหวัดตรัง สำหรับปีนี้ซึ่งจะจัดในวันที่ 12-13-14 กุมภาพันธ์ 2561ที่จะถึงนี้ ซึ่งสำหรับกิจกรรมในปีนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่รดทรายสังข์ จากบริเวณหน้าเกาะกระดาน อ.กันตัง หรือบางปีจัดหน้าเกาะแหวน หรือหน้าเกาะเมง มาเป็นเวลากว่า 20 ปี มาเป็นบริเวณหน้าถ้ำมรกต ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดตรังและเป็นอันซีนแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศรู้จักเป็นอย่างดี ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม ความแปลกไม่เหมือนที่อื่น ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้นอกจากจะนำคู่บ่าวสาวดำน้ำรดทรายสังข์แล้วจะนำคู่บ่าวสาวไปถ่ายรูปในถ้ำมรกตด้วย โดยเฉพาะถ้ำมรกตเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม มีชื่อเสียงไปทั่วโลก

สำหรับคู่บ่าวสาวในปีนี้ตรงกับปี 2018 จึงกำหนดคู่บ่าวสาวไว้ที่ 18 คู่ ให้ตรงกับคริสศักราช 2018 ซึ่งมีทั้งคู่บ่าวสาวคนไทยและต่างชาติเข้าร่วมในงานพิธีวิวาห์ใต้สมุทรในปีนี้ ร่วมทั้งยังมีกิจกรรมขบวนแห่การเดินของคู่บ่าวสาวรอบตัวเมืองตรัง และกิจกรรมอื่นๆอีกมายมาย ซึ่งปีที่ผ่านมามีกระแสการตอบรับจากภาครัฐและภาคเอกชนและภาคประชาชน ว่าขอมีส่วนร่วมกับกิจกรรมงานวิวาห์ใต้สมุทรด้วย เชื่อมั่นว่าปีนี้จะยิ่งใหญ่สุดในรอบ 20 ปี

ส่วนการประชาสัมพันธ์งานวิวาห์ใต้สมุทร 2018 ในครั้งนี้จะเน้นในทุก ๆ ด้าน ทางสื่อออนไลน์ ทางสื่อออฟไลน์ การประชาสัมพันธ์ในจังหวัดต่างๆ รวมทั้งส่งประชาสัมพันธ์ไปยังประเทศต่างๆ รวมถึงการประดับประดาป้ายเชิญชวนในกรุงเทพฯ เพื่อการกระจายข่าวไปทั่วโลก การเปลี่ยนแปลงสถานที่จัดงานวิวาห์ใต้สมุทรในปีนี้ เป็นถ้ำมรกตซึ่งเป็นอันซีนแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ตนมองว่าเป็นจุดที่สนใจนักท่องเที่ยวต่างชาติอย่างแน่นอน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จับแล้ว! โจรใจบาปงัดตู้บริจาค วัดดังสุโขทัย สารภาพชิงลงมือขณะเณรเผลอ
บทความถัดไปเผย ‘เมสซี่’ มีสิทธิย้ายทีมอิสระถ้าแคว้นกาตาลุญญาแยกตัวจากสเปนสำเร็จ!