หน้าแรก ภูมิภาค รถเก๋งปาดหน้า...

รถเก๋งปาดหน้าสิบล้อจนต้องเบรกกะทันหัน จยย.ขี่ตามมาชนท้าย ดับ 3 ราย

5.02.18 | 08:37 น.

เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ร.ต.อ.ประธาน วักชัยภูมิ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถ จยย.ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 ราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

พบที่เกิดเหตุอยู่บนถนนลำลูกกา มุ่งหน้าขาเข้าลำลูกกาช่วงหน้าปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์สาขาคลองสี่ลำลูกกา พบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110i สีแดงดำ ทะเบียน 6กฮ-6207 กรุงเทพมหานคร ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อยี่ห้ออีซูซุ สีขาว บจก.ที ยู เค บางปู ทรานสปอร์ต ทะเบียน 71-8979 สมุทรปราการ ในเบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตทันที 2 ราย

ส่วนอีก 1 ราย ทางเจ้าหน้ากู้ชีพ รพ.บางปะกอกได้ทำซีพีอาร์ช่วยเหลือ โดยใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตได้ ส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมทั้งหมดเป็น 3 ราย จากการตรวจสอบพบบัตรผู้เสียชีวิตรายแรกชื่อ นายสุวิทย์ ดอนหอมตา อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดบึงกาฬ รายที่สองชื่อ น.ส.สุวดี มีศรี อายุ 35 ปี ชาวจังหวัดพิษณุโลก ส่วนชายอีก 1 ราย อายุประมาณ 20 ปี ไม่พบเอกสารในตัว

จากการสอบถามนายสมคิด ชวนละคร อายุ 45 ปี ชาวจังหวัดอุดรธานี ซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุกสิบล้อเล่าว่า หลังจากเติมน้ำมันเสร็จจากปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ก็ได้ขับออกเพื่อจะนำแผ่นปูนไปส่งย่านรามอินทรา จู่ๆ ก็มีรถเก๋งขับปาดหน้ารถตน และตนก็ได้ยินเสียงดังที่ท้ายรถทางด้านขวาจึงจอดรถแล้วลงมาดูก็พบว่ามีรถ จยย.ชนที่ท้ายรถของตน

ทางด้านร้อยเวรสอบสวนได้บันทึกไว้เป็นหลักฐานและตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว และจะยังตรวจสอบผู้เสียชีวิตอีกรายที่ไม่พบบัตรประจำตัวเพื่อตามหาญาติและจะติดต่อญาติให้รับทราบ ส่วนผู้เสียชีวิตทั้งสามรายส่งมอบให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่ รพ.ภูมิพลอดุลยเดชต่อไป ก่อนจะมอบให้ญาติรับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

Advertisement