เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ ตำรวจ สภ.เสม็ดได้รับแจ้งว่ามีหนุ่มเมาเบียร์อาละวาดที่บริเวณหน้าร้านค้าในซอยจิตอารีย์ วัดจรูญราษฎร์ หมู่ 1 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงได้รุดไปที่เกิดเหตุ พบนายสมศักดิ์ วิระสาร อายุ 37 ปี อาศัยอยู่บริเวณดังกล่าว มีอาการเมาเบียร์ และได้ใช้ขวดเบียร์ตีศีรษะของตนเอง และตีตามตัวจนเขียวช้ำไปหมด และเรียกร้องให้ตำรวจจับกุมตัวไป สภ.เสม็ด แต่ตำรวจไม่กล้าจับ เนื่องจากทำร้ายตัวเอง ไม่รู้ว่าจะตั้งข้อหาอะไร
ทำให้นายสมศักดิ์ไม่พอใจ เดินไปเรียกรถจักรยานยนต์รับจ้างและซ้อนท้ายไป สภ.เสม็ดด้วยตนเอง หลังจากนั้นได้ขึ้นไปสถานีตำรวจ
โดยนายสมศักดิ์ กล่าวว่า แม่ยายได้ไล่ออกจากบ้านแล้วจะอยู่ทำไม และน้อยใจจึงได้ดื่มเบียร์ไป 8 ขวด และใช้ขวดเบียร์ตีศีรษะ อยากให้ตำรวจจับกุมตัวมานอนโรงพัก
รายงานข่าวแจ้งว่า ตำรวจพยายามช่วยเจรจาให้กลับบ้าน แต่ไม่ยอมกลับ จะนอนที่สถานีตำรวจ ต่อมาน้องสาวของนายสมศักดิ์ได้ตามมาและเกลี้ยกล่อมให้กลับบ้าน จึงได้ยอมกลับ

