ผู้ว่าฯพิจิตร เดินครบ 12 อำเภอ “ก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลพิจิตร” ยอดทะลุเกือบ 8 ล้าน

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร พร้อมด้วยนายวัชรพงษ์ เมืองเกิด ปลัดอาวุโสรักษาราชการแทนนายอำเภอวังทรายพูน และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลพิจิตร ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์พร้อมรับบริจาค ในกิจกรรม “ก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลพิจิตร” เพื่อนำเงินไปใช้หนี้ให้กับ โรงพยาบาลพิจิตร และซื้ออุปกรณ์การแพทย์ที่ยังขาดเนื่องจากเปิดตึกใหม่ ณ ตลาดวังทรายพูน โดยมีชาวอำเภอวังทรายพูนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งอำเภอวังทรายพูนเป็นอำเภอสุดท้ายในโครงการก้าวคนก้าว เพื่อโรงพยาบาลพิจิตร

การเดินรับบริจาค และขายอัลบั้มเพลง ชุด “สานฝันพิจิตร” ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้ที่มารอบริจาคกับมือนายวีระศักดิ์ ผู้ว่าฯพิจิตร ไม่ว่าจะเป็นเด็กนักเรียน พ่อค้าแม่ค้า เจ้าของกิจการห้างร้านต่างๆ ร่วมบริจาคอย่างไม่ขาดสาย ได้ยอดเงินที่ชาวอำเภอวังทรายพูนบริจาค เป็นเงิน 401,578 บาท ในส่วนยอดเงินล่าสุด อยู่ที่ 7,805,343.97 บาท

สำหรับกิจกรรม “ก้าวคนละก้าวเพื่อโรงพยาบาลพิจิตร” ผู้ว่าฯพิจิตร พร้อมด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ร่วมเดินรณรงค์ ขอรับการบริจาคเงิน ซึ่งได้ลงพื้นที่ครบทั้ง 12 อำเภอแล้ว และในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ผู้ว่าฯพิจิตร จะปิดโครงการฯพร้อมกับแถลงยอดเงินที่ได้จากการลงพื้นที่รับบริจาคทุกบาททุกสตางค์ ภายในงานเติมรักวันวาน ย่านเก่าวังกรด ฉลองสมรสบึงสีไฟ ที่บริเวณสวนสิริกิติ์ บึงสีไฟ อำเภอเมืองพิจิตร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ราชทัณฑ์ จับมือ สถานทูตอังกฤษ พัฒนางานราชทัณฑ์ ยกระดับดูแลสิทธิผู้ต้องขังตามหลักสากล
บทความถัดไปสะพัด! ‘หมอธี’ยื่นลาออกแล้ว เซ่นปม ‘นาฬิกาหรู’