ระทึก! รถหกล้อหลับใน พุ่งชนท้ายรถสิบล้อ คนขับติดคาซาก อาการสาหัส (คลิป)

เมื่อเวลา 06.02 น. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ ร.ต.ท.ไกลวุฒิ สวงโท ร้อยเวร สภ.สีคิ้ว ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนกันที่บริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน ปตท.เลิศสวัสดิ์ ริมถนนมิตรภาพ หลักกิโลเมตรที่ 93-94 ขาเข้าตัวเมืองนครราชสีมา ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพรหมธรรมสีคิ้วลงพื้นที่ช่วยเหลือ ในที่เกิดเหตุพบรถสิบล้อ 1 คัน ยี่ห้อฮีโน่ เลขทะเบียน 71-0213 สระบุรี จอดอยู่ข้างทาง โดยมีนายระกอ ตรีพัฒน์ อายุ 52 ปี ชาว อ.แก่งคอย จ.สระบุรี เป็นคนขับรถ ห่างออกไปประมาณ 6 เมตร พบรถหกล้อยี่ห้ออีซูซุ สีขาว เลขทะเบียน 50-1355 กรุงเทพมหานคร หัวทิ่มอยู่เกือบตกร่องระบายน้ำปั๊มน้ำมัน ในสภาพด้านหน้ารถพังยับ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในตัวรถ 1 ราย เป็นคนขับรถ ชื่อว่านายจรัส สิมมา อายุ 45 ปี ชาว จ.หนองบัวลำภู เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพรหมธรรมสีคิ้ว จึงได้นำเครื่องมือตัดถ่าง ช่วยกันตัดเหล็กด้านหน้าคนขับ เพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บออกมา ซึ่งมีอาการสาหัส ขาข้างขวาแตกละเอียด ส่วนขาข้างซ้ายหักเป็นแผลฉกรรจ์ ศีรษะแตก หน้าอกเขียวช้ำ เจ้าหน้าที่หน่วยพยาบาลฉุกเฉินจึงได้ใช้เครื่องช่วยหายใจสวมใส่ให้ และทำการปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตไว้ ก่อนนำตัวส่งไปที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

จากการสอบถามนายระกอ ตรีพัฒน์ คนขับรถสิบล้อ บอกว่า เพิ่งกลับมาจากขนส่งสินค้าในกรุงเทพมหานคร จึงได้แวะมาจอดรถนอนพักอยู่ริมถนนมิตรภาพ หน้าปั๊มน้ำมัน ปตท. เพื่อที่รุ่งเช้าจะได้ทำงานขนส่งสินค้าต่อ โดยเช้านี้ขณะที่ตนกำลังตอนหลับอยู่บริเวณด้านหน้าเบาะคนขับ แล้วจู่ๆ ก็ได้ยินเสียงดังสนั่นท้ายรถ และรถของตนก็ไถลไปข้างหน้าประมาณ 2 เมตร จึงได้ลงจากรถมาดู ปรากฏว่าพบรถหกล้อชนท้ายรถของตนเอง และไถลไปหัวทิ่มเกือบตกคลองร่องระบายน้ำ ซึ่งข้างในรถมีคนขับได้รับบาดเจ็บติดอยู่ด้วย จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยเหลือคนเจ็บส่งโรงพยาบาล ส่วนท้ายรถของตนเองนั้นเสียหายเล็กน้อย

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าคนขับรถ 6 ล้อจะหลับใน และวิ่งมาด้วยความเร็ว ก่อนที่จะพุ่งชนท้ายรถ 10 ล้อที่จอดพักอยู่ข้างทาง ซึ่งจะได้ทำการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ และสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon