หน้าแรก ภูมิภาค ห้างดังระยองแ...

ห้างดังระยองแจงแล้วจัดประกวดรอยสักหวิว

19.02.18 | 14:20 น.

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ จากกรณีมีการประกวดสักลายในศูนย์การค้าแพชชั่น ช้อบปิ้ง เดสติเนชั่น(แหลมทอง) ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง เมื่อวันที่ 16 – 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีภาพที่ไม่เหมาะสมจนตกเป็นข่าว ทางศูนย์การค้าแพชชั่น ช้อบปิ้งเดสติเนชั่น ทำหนังสือแถลงการณ์ขอโทษ กรณีมีข่าวถึงความไม่เหมาะสมโดยทางชมรมช่างสักได้ขอเช่าพื้นที่เพื่อจัดการประกวดรอยสัก ทางศูนย์ฯไม่ทราบมาก่อนว่าจะมีภาพเหตุการณ์ที่ไม่เหมาะสมนี้เกิดขึ้น ทางศูนย์ฯขอแสดงความเสียใจในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ซึ่งในข้อเท็จจริงภาพที่ไม่เหมาะสมเกิดขึ้นในช่วงเวลาไม่นาน และเป็นช่วงเวลาที่ทางเจ้าหน้าที่ศูนย์ฯ ไม่ได้อยู่ตรวจสอบในพื้นที่ เนื่องจากไม่ทราบว่าจะมีกิจกรรมลักษณะดังกล่าวเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม ก็ถือเป็นความผิดพลาดของการทำงานอย่างไม่สามารถหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบได้ ทางศูนย์ฯขอโทษลูกค้าทุกท่านและประชาชนชาวจังหวัดระยอง ที่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่เหมาะสมดังกล่าว ตลอดเวลาที่ผ่านมาทางศูนย์ฯได้ระมัดระวังการจัดกิจกรรมที่ไม่เหมาะสมของผู้เช่าพื้นที่มาโดยตลอด ความผิดพลาดของการทำงานในครั้งนี้เราจะรับผิดชอบและจะแก้ไขไม่ให้เกิดขึ้นอีก

Advertisement

ด้านพ.ต.อ.ดำรงค์ อ้วนสูงเนิน ผกก.สภ.เมืองระยอง กล่าวว่าให้พนักงานสอบสวน เรียกผู้จัดงานมาดำเนินคดีเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาแล้ว ข้อหา กระทำการให้คนขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล เพราะไม่ได้เห็นของลับ ไม่ได้มีเจตนาทำให้เกิดความใคร่ มีโทษแค่ปรับ ทางพนักงานสอบสวนได้สั่งปรับในอัตราสูงสุดตามที่กฏหมายกำหนด 5,000 บาท ขณะนี้กำลังเร่งติดตามผู้ที่เข้าร่วมประกวดที่มีรูปโชว์ตามสื่อ มาดำเนินการเปรียบเทียบปรับเช่นกัน