หน้าแรก ภูมิภาค บาดใจพ่อแม่!!...

บาดใจพ่อแม่!! หนุ่มโพสต์ภาพ น.ร.ถูกครูตีแผลเหวอะ เหตุผมยาว

20.02.18 | 20:48 น.

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Chaolert Tunsakun ได้โพสต์ภาพนิ่งจำนวน 2 ภาพ โดยในภาพเป็นบาดแผลที่บริเวณแขนจนเลือดไหลและมีผ้ากอซปิดไว้ จากนั้นได้เปิดผ้ากอซออกจนเห็นบาดแผลดังกล่าว ผู้โพสต์ เขียนข้อความกำกับไว้ว่า

”อาจารย์…โรงเรียน….ตีเด็กแบบนี้ได้ไงคับ ฝากแชร์ด้วยครับ” จากนั้นได้โซเชียลต่างเข้ามาสอบถามและแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เช่น โหดมากๆ หรือเกินไปหรือเปล่าครับ เป็นต้น ขณะเดียวกันมีหลายๆ คนสอบถามผู้โพสต์ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว

ทราบว่า นักเรียนคนดังกล่าวไว้ผมยาว จึงถูกตี ทั้งนี้ได้มีการแชร์ต่อๆ กัน ซึ่งบางคนให้ความเห็นว่า ไม้เรียวอาจยาว ทำให้ตีเลยก้นและมาถูกแขนจนเกิดบาดแผลดังกล่าว แต่บางคนระบุว่า “แม้ไว้ผมยาว ทำไมตีโหดจัง เอาที่ตัดผมไถไปสิ ยุคนี้ไม่ตีกันแล้ว”