ชนระนาว 3 คัน ปากทางลอดอุโมงค์เทศบาลขอนแก่น บาดเจ็บ 6

รถกู้ภัย ตร.ทางหลวงขอนแก่น วิ่งรถด้วยความเร็วสูงชนท้ายรถยนต์ปิคอัพไหลไป ชนอีกคัน ขณะที่จอดติดไฟแดงรอลงอุโมงค์ ทำให้มีผู้ได้รับลาดเจ็บ 6 ราย

เมื่อวันที่ 16 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุขึ้นเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา บริเวณปากทางลอดอุโมงค์ทางลอด ถนนมิตรภาพ สี่แยกสามเหลี่ยม เขตเทศบาลนครขอนแก่น พบพบรถยนต์ตู้สีขาวยี่ห้อโตโยต้า นข – 8828 ขอนแก่น มีข้อความว่า หน่วยกู้ภัยตำรวจทางหลวงขอนแก่น ได้อัดก๊อปปี้รถยนต์ปิคอัพยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรทัน สีขาว หมายเลขทะเบียน ขบ-2347 ชลบุรี และรถปิคอัพไหลไปชนท้ายกับรถยนต์ปิคอัพยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน กอ-4685 ขอนแก่น โดยรถยนต์ตู้ของหน่วยกู้ภัยสภาพหน้ารถพังยับเยินอัดก๊อปปี้พนักงาน ขับรถตู้ และผู้โดยสารที่มาด้วยกันติดคาหน้ารถ เจ้าหน้าที่ต้องมาช่วยกันงัดคนเจ็บ 2 คนออกมาจากรถตู้ โดยทั้งสองคนเจ็บสาหัสไปส่ง รพ.ขอนแก่น

หลังจากนั้นไปช่วยรถยนต์ปิคอัพมิตซูบิชิที่ถูกรถยนต์ตู้ชนท้ายรถพังยับเยินเป็นเศษเหล็ก มีคนเจ็บ คือ นายจันเพร็ช แสนคำ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 / 35 หมู่ 8 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี นางแดง วิยะนิตย์ อายุ 74 ปี ราษฎร จ.สกลนคร และลูกสาวนายจันเพร็ช อายุ 10 ขวบ กับลูกชายนายจันเพช็ร อายุ 9 ขวบ ได้รับบาดเจ็บทั้ง 4 คน เจ้าหน้าที่ต้องรีบนำคนเจ็บไปส่งรักษาตัวที่ รพ.ขอนแก่นโดยด่วนที่สุด

ส่วนรถยนต์ปิคอัพยี่ห้ออีซูซุที่ถูกรถยนต์ปิคอัพมิตซูบิชิไหลเข้าไปชนท้ายจนพังยับเยินเช่นกัน โชคดีไม่มี ใครเจ็บ นายสุริยา อ่อนเม็ก อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที 52/ 200 ถ.ราชบำรุง ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ขอนแก่น และเจ้าของรถยนต์อีซูซุ บอกว่า ตนได้กลับมาบ้านเกิดที่ จ.อุดรธานีโดยมาพบญาติและทานข้าวกันระหว่าง เครือญาติ

ส่วนนายจันเพ็ชร เปิดเผยว่า ตนมาจาก จ.ชลบุรี เพื่อพบญาติพี่น้องในวันสงกรานต์ และวันนี้ได้เดินทางกลับ บ้านพร้อมกับครอบครัวตนเอง เมื่อขับรถยนต์เข้าเมืองขอนแก่น ก็มีรถติดตรงปากทางเข้าอุโมงค์ โดยรถยนต์ อีซูซุต่อท้ายของตน และได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เพราะขณะที่รถยนต์ปิคอัพของตนและนาย จันเพร็ช ติดไฟแดงอยู่ ได้มีรถยนต์ตู้ขับด้วยความเร็วสูงมาจากสถานีตำรวจทางลวงขอนแก่น พุ่งเข้าชนท้าย รถยนต์ของนายจันเพร็ชอย่างแรง ทำให้ไหลไปชนท้ายของรถยนต์ปิกอัพซูซุ รถทั้งสามคันพังยับเยินมีคนเจ็บ 6 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำรถคู่กรณีทั้งสามคันมาเก็บรักษาไว้ ที่สภ.เมือขอนแก่น พร้อมกับลงบันทึกประจำวัน ไว้เป็นหลักฐานเพื่อจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้09.00 INDEX สัญญาณ การเมือง พรรคคสช. ปัจจัย กำหนด โรดแมป เลือกตั้ง
บทความถัดไปวับๆแวมๆแต่ก็ทำให้ใจสั่น เมื่อ’ใหม่ ดาวิกา’ สวมชุดว่ายน้ำกลางทะเล