สาวโรงงานผวา โจรโรคจิตสวมหมวกกันน็อก ย่องเข้าหอพักสาวโรงงานขโมยชุดชั้นในกลางดึก

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 19 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชี่ยนมีเดียและเพจต่างๆ ใน จ.ขอนแก่น มีการเผยแพร่ภาพจากผู้ใช้เฟ๊ซบุ๊กชื่อ “Preeyaporn Thiplom” ที่ได้มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดของหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ซึ่งสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์โจรโรคจิตเป็นชายสวมหมวกกันน็อกเต็มใบเดินตรงเข้ามาที่ราวตากผ้า และหยิบเอาชุดชั้นในและกางเกงในที่ตากอยู่ยัดใส่เสื้อก่อนจะหลบหนีไปอย่างลอยนวล โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนวันที่ 12 เมษายน พร้อมข้อความของผู้โพสต์ระบุว่า “โจรโรคจิตขโมยกางเกงในเสื้อใน วันเดียวโดนไป 6 หอมันตระเวนลัก นี้ไม่ใช่ครั้งแรก แถวหอทางโรงงานกระดาษและโรงงานพานาโซนิค ใครพอจะเคยเห็นรูปพรรณสัณฐาน ของคนร้าย รบกวนช่วยแจ้งเบาะแสด้วยคะ”

ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดต่อไปยังเจ้าของเฟซบุ๊กซึ่งขอไม่เปิดเผยชื่อ-นามสกุล บอกว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 00.20 น. วันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา ภายในหอพักข้างโรงงานชื่อดังแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่นได้มีชายสวมหมวกกันน็อกเต็มใบปิดหน้ามิดชิดเข้ามาขโมยเอาทั้งเสื้อชั้นในและกางเกงในของสุภาพสตรี ไปเกือบ 10 ตัว ก่อนยัดใส่ในเสื้อและหลบหนีไป

“จากการสอบถามเพื่อนๆในโรงงานที่อยู่หอพักใกล้เคียง ก็ถูกขโมยชุดชั้นในไปเช่นกัน รวมแล้วเบื้องต้นคืนเดียว 6 หอพัก จึงได้นำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ลงสื่อโซเชียล ให้ชาวเน็ตช่วยกันแชร์หาเบาะแสของตัวคนร้าย เพราะหากในอนาคตคนร้ายก่อเหตุมากกว่าขโมยชุดชั้นใน ก็จะเป็นภัยต่อสังคมโดยเฉพาะสุภาพสตรีที่พักอาศัยอยู่ตามหอพักเพียงลำพัง ซึ่งได้นำหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยติดตามจับกุมแล้ว”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชาวบ้านถ้ำ-มพ.ร่วมจัดพิธี ‘ดำหัวผีหอ’ บวงสรวง ‘เจ้าพ่อล้านช้าง’ ตามความเชื่อโบราณ 120 ปี
บทความถัดไปปธ.ไอโอซียันเกมรุนแรงไม่มีวันบรรจุเป็นอี-สปอร์ตในโอลิมปิก