อ้างรายได้ไม่พอเลี้ยงลูก 3 คน!! พ่อค้าข้าวเหนียวไก่ทอดหาดใหญ่ ผันตัวค้ายาเสพติด

เมื่อวันที่ 24 เม.ย. รายงานข่าวว่า พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ ร.ต.อ.ธนศักดิ์ บริรักษ์นรากุล หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ นำกำลังชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 9 จับกุม นายเอกพล หรือเอก และตี อายุ 36 ปี พ่อค้าขายข้าวเหนียวไก่ทอด ในเมืองหาดใหญ่ ที่ผันตัวเองมาเป็นเอเย่นต์ค้ายาเสพติด ซึ่งเป็นหนึ่งในเอเย่นต์ค้ายาเสพติดใน อ.หาดใหญ่

รายงานข่าวว่าจากที่สะกดรอยตามระหว่างขับรถยนต์พาลูกสาวคนสุดท้องวัย3 ขวบ ไปซื้อเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ที่ย่านการค้าถนน นิพัทธ์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ และตำรวจได้บุกชาจเข้าจับกุมได้ที่ปั้มแก๊สรถยนต์ ย่านถนนรัถการ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งคาดว่าน่าจะมียาเสพติดซุกซ่อนไว้ในรถ แต่ก็ไม่พบ

“นำตัวไปตรวจค้นที่บ้านพักบ้านพบไอซ์ 10 ถุง น้ำหนัก 22.70 กรัม ซุกซ่อนไว้ภายในถังสี วางไว้ในห้อง เครื่องชั่งน้ำหนัก 1 เครื่อง ถุงแบ่งบรรจุ 20 ใบ และนำไปตัวไปตรวจปัสาวะพบว่ามีสารเสพติดให้โทษประเภท 1 (แอมเฟตามีน) ในร่างกาย”

รายงานข่าวว่าจากการสอบสวน นายเอกพล ให้การว่า เหตุที่ต้องหันมาค้ายาเสพติด เนื่องจากรายได้จากการขายข้าวเหนียวไก่ทอดไม่พอใช้จ่ายในครอบครัว เพราะมีลูก3 คน โดยเพิ่งเริ่มขายยาไอซ์มาได้พักใหญ่ บางครั้งมีแถมข้าวเหนียวด้วย

รายงานข่าวว่าตำรวจแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และข้อหาขับรถในขณะมีสารเสพติดให้โทษประเภท 1 (แอมเฟตามีน) ในร่างกายโดยผิดกฎหมาย และจะเร่งสอบสวนขยายผลไปยังเครือข่ายค้ายาเสพติด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คอลัมน์ โลกสองวัย : 10 เล่ม 1,000 โรงเรียน
บทความถัดไปLINE ประกาศเปิดตัว “LINE JOBS” แพลตฟอร์มใหม่ของการหางานผ่าน LINE