เปิดคลิป ‘ต่อยแย่งหญิง’ ที่ด่านนอก อ.สะเดา ที่แท้นักท่องเที่ยวมาเลย์ทั้งคู่ (คลิป)

กรณีมีคลิปเหตุการณ์นักท่องเที่ยวชกต่อยแย่งผู้หญิง เหตุเกิดที่ลานจอดรถหน้าโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่บ้านด่านนอก อ.สะเดา จ.สงขลา ซึ่งตำรวจระบุว่าทั้งสองฝ่ายไม่ได้แจ้งความแต่อย่างใด แต่มีการนำภาพไปแชร์กันในสังคมออนไลน์นั้น

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม รายงานข่าวเปิดเผยว่า ภาพคลิปเหตุการณ์ที่มีการแชร์กันในสังคมออนไลน์ เป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียที่เข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่บ้านด่านนอก ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวชายแดนไทย-มาเลเซีย

“มีเรื่องทะเลาะวิวาทและชกต่อยกัน โดยคู่กรณีเป็นชายรูปร่างสูงใหญ่สวมเสื้อสีเทากับชายอีกคนซึ่งรูปร่างเล็กกว่า สวมเสื้อสีแดง และมีกลุ่มเพื่อนที่เป็นชาวมาเลเซียด้วยกันพยายามเข้ามาห้าม เหตุการณ์ชุลมุนอยู่พักใหญ่ สุดท้ายจบลงที่ชายสวมเสื้อสีเทาได้ชกชายสวมเสื้อสีแดงอย่างแรง จนล้มคว่ำกองกับพื้นเกือบสลบ” แหล่งข่าวกล่าวและว่า จากการตรวจสอบไปยังตำรวจ สภ.สะเดา จ.สงขลา ทราบว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นจริงโดยเหตุเกิดที่บริเวณลานจอดรถหน้าโรงแรมแห่งหนึ่งที่บ้านด่านนอก ต.สำนักขาม อ.สะเดา เมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน สาเหตุมาจากเรื่องผู้หญิง และอยู่ในอาการมึนเมาทั้งสองฝ่าย เนื่องจากชายสวมเสื้อแดงไปจีบแฟนสาวของชายสวมเสื้อเทา จนเกิดความหึงหวงและชกต่อยกันขึ้น

รายงานข่าวว่า หลังเกิดเหตุทั้งสองฝ่ายได้แยกย้ายกันไป และไม่ได้มีการแจ้งความกับตำรวจแต่อย่างใด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘รัชดา’ ชี้ การเมืองต้องยึดความจริง ยันนโยบายการแก้รธน.ทันที แทบเป็นไปไม่ได้
บทความถัดไปเก๋งซิ่ง 180 ชนเกาะกลางถนนพลิกคว่ำ ไฟลุกคลอก 2 ศพ