รวบ! แท็กซี่หัวร้อนชกสาว เหตุไม่พอใจถูกแชร์คลิป-โพสต์วิจารณ์ขู่ทำร้ายแกร็บ

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม ร.ต.อ.วายุ อุ่นภักดิ์ รอง สว. สอบสวน สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งจาก น.ส.ศศิวิมล ศรีคำ อายุ 35 ปี ทำงานที่โรงแรมอนันตศิลา ชุมชนตะเกียบ เขตเทศบาลเมืองหัวหิน ว่า ถูกทำร้ายร่างกาย โดยให้การว่า เป็นชายคนเดียวกันกับคลิปที่โพสต์ไม่พอใจแกร๊บคาร์หลังมาเปิดบริการรถแท็กซี่ที่หัวหินและขู่ทำร้ายหากเจอในเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” ต่อมา น.ส.ศศิวิมลได้แชร์คลิปที่เฟซบุ๊กเพจกลุ่มพลเมืองในนครหัวหินนำมาโพสต์พร้อมเขียนข้อความว่า “ถ้ากฎหมายบ้านเมืองยังเป็นแบบนี้ ก็จะมีการอัดคลิปขู่ทำร้ายร่างกายกันอยู่แบบนี้” (คลิกอ่าน : สาวถูกชก เหตุแชร์คลิป ‘แท็กซี่ขู่ทำร้ายแกร็บ’ ยันไม่ยอมความ)

ต่อมาขณะเดินไปทำงานที่โรงแรมต้องผ่านแท็กซี่วินหน้าโรงแรมแห่งหนึ่งได้เจอผู้ชายในคลิป เมื่อเห็นตนก็พูดด้วยน้ำเสียงขมขู่ง่าเดินให้ดีๆ หน่อย ตนเลยหันไปถามว่าเดินให้ดีๆหน่อยเป็นอย่างไร พูดแบบนี้จะข่มขู่กันหรือ ไม่ทันขาดคำก็ถูกชายคนดังกล่าวชกล้มหงายหลังหัวฟาดพื้น พักใหญ่จึงลุกขึ้นมาได้โดยไม่มีใครเข้ามาช่วยและได้ยินเสียงเพื่อนของคนทำร้ายว่า “พี่ไปเถอะเดี๋ยวผมจะรับผิดเอง” แล้วคู่กรณีก็ขับหายไป จากนั้นได้ไปรักษาพยาบาลที่ รพ.หัวหิน โดยบาดเจ็บที่ศีรษะแตกด้านหลังเย็บ 3 เข็ม กระพุ้งแก้มแตกเย็บ 2 เข็ม มุมปากมีบาดแผลเลือดไหล ทั้งนี้กรณีที่เกิดขึ้นกระทบต่อความปลอดภัยในการใช้ชีวิตปกติและคงไม่สามารถทำงานที่หัวหินต่อไปได้ จะต้องสูญเสียทั้งอาชีพ เงินเดือนและโบนัสปลายปี ฉะนั้นจึงไม่ขอยอมความ

ด้าน พ.ต.อ.ธนากร วงศ์สิริลักษณ์ ผกก.สภ.หัวหิน กล่าวว่าหลังผู้เสียหายเข้าแจ้งความและตรวจสอบภาพคนทำร้ายจากคลิปทราบชื่อว่า นายจักรกฤช พึ่งเจาะ อายุ 38 ปี อาชีพขับรถแท็กซี่รับจ้างในเมืองหัวหิน ตนพร้อมด้วยสายตรวจได้ไปตามตัวนายจักรกฤชที่บ้านพักในหมู่บ้านตะเกียบ นำตัวมารับทราบข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ โดยนายจักรกฤชยอมรับสารภาพว่าทำร้าย น.ส.ศศิวิมลจริง สาเหตุจากไม่พอใจหลังจากแชร์คลิปและโพสต์ข้อความวิจารณ์ จึงโกรธแค้น พร้อมสำนึกผิดยกมือไหว้ขอโทษ น.ส.ศศิวิมล ก่อนถูกนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon