ตำรวจภาค 9 จู่โจมจับ “ถั่วงอก” นักค้ายาเสพติดหาดใหญ่

"ถั่วงอก" นักค้ายาหาดใหญ่

 

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 29 พฤษภาคม  พ. ต. ท. ปรีชา พันดร หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติดภาค9 และ ร. ต. อ. ธนศักดิ์ บริรักษ์นรากุล หัวหน้าชุด ชุดตะวัน จู่โจมเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 19/7 หมู่1 ต. คลองอู่ตะเภา อ. หาดใหญ่ จ. สงขลา จับกุมตัว นายวัฒนา หรือ “ถั่วงอก” มานะการ อายุ 27 ปี หนึ่งในนักค้ายาเสพติด หลังจากที่ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่า นายวัฒนา หรือ ถั่วงอก เป็นผู้ค้ายาเสพติด และนำยาเสพติดมาแพร่ระบาดในพื้นที่ชุมชนของตำบลคลองอู่ตะเภา  เจ้าหน้าที่จึงวางแผนเข้าจับกุม พบไอซ์ 2 ถุง น้ำหนัก 2.50 กรัม และ ยาบ้า 64เม็ด ทั้งที่อยู่ในกระเป๋ากางเกงพร้อมขายและที่อยู่ในห้องนอน อุปกรณ์การเสพยาบ้า 2 ชุด และอุปกรณ์เสพไอซ์ 1 ชุด บ้องสูบกัญชา 1 ชุด และยังพบใบกระท่อม5 มัด น้ำหนัก 800 กรัม วางอยู่ในกะละมัง

จากการสอบสวน นายวัฒนา ยอมรับว่าเปิดบ้านค้ายาเสพติดครบวงจรทั้งไอซ์ ยาบ้า กัญชา และใบกระท่อม และมีอุปกรณ์การเสพยาทุกชนิดไว้คอยบริการลูกค้าที่มาซื้อและเสพยาภายในบ้าน โดยระหว่างเข้าค้นได้มีลูกค้า2คนที่เข้ามาซื้อยาและเสพยาอยู่ภายในบ้านด้วย

เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวดำเนินคดี ทั้งนายวัฒนา และลูกค้าอีก2 คน ทั้งมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ยาบ้าและยาไอซ์ ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 แอมเฟตามีนโดยผิดกฎหมาย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เอ๋ ควาย’ เครียด ไม่ตอบหลายเรื่อง ขอยากล่อมประสาท จนท.แยกขัง หวั่นก่อเหตุ
บทความถัดไป‘เกษตรฯ’เดินหน้าไทยนิยมยั่งยืนจัดการน้ำแก้มลิงหนองบ่อแก้วคาดเพิ่มกักเก็บน้ำ695,000 ลบ.ม.