พบศพ ‘สาวนักธุรกิจขายตรง’ โดนเผานั่งยาง ตำรวจสงสัยคนใกล้ชิดหายตัวพร้อมรถเบนซ์

พบศพสาวใหญ่นักธุรกิจขายตรง ขายประกัน ถูกฆ่าเผานั่งยางกลางป่าพรุ เหลือเพียงเศษกระดูก หลังหายตัวไป 10 วัน พบผู้ต้องสงสัยเป็นอดีตสามี ที่หายไปพร้อมกับรถเบนซ์ ตำรวจเร่งติดตามตัวมาสอบ

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 1 มิถุนายน ร.ต.อ.เฉลิมชัย เต็มพร้อม รอง สวส. สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพถูกเผานั่งยางบริเวณป่าพรุและทุ่งนาร้าง อยู่ห่างจากถนนเลียบคลองระบายน้ำรอ 5 เข้าไปประมาณ 10 เมตร พื้นที่บ้านท่านางหอม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สืบสกุล มณีนวล ผกก.สอบสวน สภ.คอหงส์ เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 และแพทย์โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ พบว่าที่เกิดเหตุมีร่องรอยของการเผาเหลือเพียงกองเถ้าถ่าน พร้อมกับเศษลวดยางรถจักรยานยนต์ และพบแหวนเพชรอยู่ในกองเถ้าถ่าน 1 วง

รายงานข่าวว่าเจ้าหน้าที่กระจายตรวจสอบบริเวณโดยรอบ พบก็เศษกระดูกกะโหลกศีรษะที่ถูกทุบจนเป็นชิ้นเล็กๆ และเศษกระดูกส่วนอื่นๆ ของร่างกายที่แตกละเอียด ไม่สามารถนำมาต่อเป็นรูปร่างได้ ฟันปลอมที่ตกอยู่ในพงหญ้า โดยคาดว่าศพถูกเผาจนทั้งเนื้อและกระดูกไหม้ไปกับกองไฟเกือบทั้งหมด และนำเศษกระดูกที่เหลือไปทุบให้แตกละเอียดและกวาดทิ้งในพงหญ้าบริเวณรอบ เพื่อทำลายหลักฐานทั้งหมดไม่ให้สามารถตรวจสอบได้ว่าเป็นใคร และในบริเวณเดียวกันยังพบยางรถจักรยานยนต์ที่ยังไม่ได้เผา 1 เส้น

รายงานข่าวว่า นางปวีณา ขุนทรงอักษร อายุ 58 ปี พร้อมญาติได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุเนื่องจาก น.ส.ภิญญดา แป้นจันทร์ อายุ 48 ปี หรืออ้อย น้องสาวได้หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 23 พ.ค.และได้แจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองสงขลา และทันทีที่เห็นแหวนเพชร และฟันปลอมก็ยืนยันว่าเป็นแหวนเพชร ของ น.ส.ภิญญดา และผู้เสียชีวิตที่ถูกเผานั่งยาง น่าจะเป็น น.ส.ภิญญดา แน่นอน

จากการสอบสวนญาติทราบว่า น.ส.ภิญญดา เป็นนักธุรกิจขายตรงและขายประกันหน้าตาดีและมีฐานะ ได้หายออกไปจากบ้านตั้งแต่คืนวันที่ 23 พ.ค. พร้อมกับรถเบนซ์สีดำ ญาติจำเพียงตัว 333 และภายในบ้านพักเลขที่ 418/7 ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา ยังมีคราบเลือดด้วย

รายงานข่าวว่า พล.ต.ต.ปรีดา เปี่ยมวารี ผบก.ภ.จว.สงขลา ได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุและควบคุมสั่งการสืบสวนทางคดี ซึ่งเบื้องต้นจากการสอบสวนพยานแวดล้อม พบผู้ต้องสงสัยที่อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆ่า น.ส.ภิญญดา คือ นายกฤษฎา ไหมขาว หรือโรจน์ อดีตสามีที่ได้อย่าร้างกันไปแล้ว แต่ได้กลับมาอยู่บ้านหลังเดียวกัน แต่ไม่ได้อยู่ด้วยกันฉันผัวเมีย ในคืนเกิดเหตุชาวบ้านได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกัน จนกระทั้งหายตัวไปทั้งคู่พร้อมกับรถเบนซ์ซึ่งตำรวจกำลังติดตามตัวอดีตสามีมาทำการสอบสวน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (สทอภ.) จับมือ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ จัดโครง
การประกวดธุรกิจนวัตกรรม UAV STARTUP 2018 Pitching ครั้งที่ 1
บทความถัดไปคลิกที่นี่! ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2561