หน้าแรก ภูมิภาค สนามบินสุราษฎ...

สนามบินสุราษฎร์ฯจัดกิจกรรมสงกรานต์ ต้อนรับนักท่องเที่ยว-ผู้โดยสารกลับบ้าน

7.04.16 | 16:05 น.
วันที่ 7 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ท่าอากาศยานสุราษฎร์ธานี อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี นายจุฬา สุขมานพ อธิบดีกรมท่าอากาศยาน(ทย.) และนายวงศศิริ พรหมชนะ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมเปิดกิจกรรมสุขสันต์สงกรานต์ กลับบ้านสุขใจ ด้วยบริการมาตรฐานและปลอดภัยจากใจ ทย.และต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ทยอยเดินทางเข้ามายังจ.สุราษฎร์ธานี ในช่วงเทศกาลสงกรานต์และชาวสุราษฎร์ธานีที่เดินทางกลับมาบ้านเกิด
นายจุฬา กล่าวว่า ช่วงเทศกาลสงกรานต์กรมท่าอากาศยานได้จัดแผนอำนวยความสะดวกปลอดภัย มั่นคง เพื่อรองรับการเดินทางของประชาชน และส่งเสริมการท่องเที่ยว โดยแจกพัดสำหรับไว้พัดลม พร้อมจัดสถานที่สรงน้ำพระพุทธรูป เพื่อร่วมสืบสานประเพณีคาดว่าจะสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว
201604071455253-20021028190419
ทั้งนี้ มีรายงานระบุว่า ยอดจองตั๋วเครื่องบินในช่วงเทศกาลสงกรานต์เส้นทางไปกลับกรุงเทพฯ-สุราษฎร์ธานี – เชียงใหม่และมาเลเซีย วันละ 34 เที่ยว บางเที่ยวบินเริ่มใกล้เต็ม นอกจากนี้ยังมีเที่ยวบินตรงเช่าเหมาลำจากจีนเข้ามาอีกจำนวนหนึ่ง คาดว่าจะเสริมบรรยากาศสงกรานต์ให้คึกคักขึ้น