โชเฟอร์วัย 65 ปี ซิ่งตุ๊กตุ๊กด้วยความเร็ว แต่เกิดวูบหลับ รถเสียหลักตกร่องน้ำดับอนาถ

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 3 มิถุนายน ร.ต.อ.ชัยศรี ผลดี ร้อยเวร สภ.เมืองสมุทรสงครามได้รับแจ้งเหตุรถตุ๊กตุ๊กเสียหลักตกร่องน้ำทับคนขับเสียชีวิต ริมถนนพระราม 2 ขาล่องใต้ กิโลเมตรที่ 58 บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ม.7 ต.บางแก้ว อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม ที่เกิดเหตุพบศพนายวันชัย กอร่ม อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28/31 ม.2 ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ถูกรถตุ๊กตุ๊กทะเบียน สก 890 สมุทรปราการ ซึ่งตนเองเป็นคนขับทับเสียชีวิตอยู่ในแอ่งน้ำข้างทาง บนถนนคู่ขนานมีรอยน้ำกระเด็นไปไกลเกือบ 100 เมตร ตรวจสอบรถตุ๊กตุ๊กไม่มีร่องรอยการเฉี่ยวชนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

จากการสอบสวนเบื้องต้นสันนิษฐานว่านายวิชัยขับรถตุ๊กตุ๊กคู่ใจจากบ้านพักที่จังหวัดสมุทรปราการ มาถึงที่เกิดเหตุด้วยสภาพร่างกายในวัยชราประกอบกับเดินทางมาไกล จึงทำให้ง่วงเหนื่อยล้าวูบหลับใน ทำให้รถตุ๊กตุ๊กที่ขับมาด้วยความเร็วเสียหลักพุ่งลงข้างทาง จนน้ำกระจายข้ามไปสาดบนถนนคู่ขนานเกือบ 100 เมตร ทำให้นายวิชัย เสียชีวิตก็เป็นได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะติดต่อญาติมาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โดนโต้แย้งหนัก ‘อุ๊’ ขอโอกาสให้ภาพต้นไม้ ลั่นเจอคำวิจารณ์ที่ไม่ใช่เหตุผล เป็นอารมณ์และอื่นๆที่เกินอธิบาย
บทความถัดไป‘เนย์มาร์’ คัมแบ๊กนัดแรก ยิงทันที ‘บราซิล’ อุ่นเชือด ‘โครเอเชีย’ 2-0 ‘สเปน’ เจ๊า ‘สวิส’ 1-1