รวบแล้วมือฆ่าปาดคอหมอนวด อ้างเมายาดอง แค้นฝ่ายหญิงแอบมีชายอื่น

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน พล.ต.ต.อนุภาพ ศรีนวล ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ราชบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณัฐธพงศ์ ทองนาค ผู้กำกับการ สภ.สวนผึ้ง ได้นำตัวนายนฤเบศร์ วงศ์สุภา อายุ 45 ปี ซึ่งให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือฆ่าปาดคอนางพชรบน อยู่เย็น อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 219 หมู่ 1 ต.ป่าหวาย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เจ้าของร้านนวดแผนโบราณชื่อพลอยชนก เลขที่ 10/5 หมู่ 1 ต.ชัชป่าหวาย อ.สวนผึ้ง โดยมีมีดปาดตามลำตัวและลำคอจนหลอดลมขาด เมื่อกลางดึกของ วันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา หลังก่อเหตุผู้ต้องหาได้หลบหนี้ไป ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบทราบว่าผู้ที่ก่อเหตุเป็นสามีของผู้ตาย และได้ขออนุมัติหมายจับจากศาล จ.ราชบุรี และติดตามจับกุมตัวได้ที่ อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา

นายนฤเบศร์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุไปรับจ้างนวดที่กรุงเทพฯ ซึ่งเคยไปนวดตามสถานที่ต่างๆ อยู่เป็นประจำ ทั้งกรุงเทพฯ มาเลเซีย สิงคโปร์ เกาหลี และจีน โดยไปครั้งละหลายเดือน และจะกลับมาหาผู้ตาย ในช่วงที่อยู่ในห้องพักก็มีผู้ชายมาหาภรรยาของตนเอง จึงรู้ว่าภรรยามีชายอื่น ทำให้มีปากเสียงกัน ก่อนเกิดเหตุตนได้นั่งดื่มเหล้ายาดองเกือบหมดโหล และมีปากเสียงกับภรรยาอีกครั้ง ถูกภรรยาพูดใส่หน้าว่าจะไปอยู่กับผู้ชายคนใหม่ ทำให้เกิดบันดาลโทสะ ประกอบกับอาการเมา จึงได้ไปคว้ามีดในครัวมาฟันที่แขน และปาดที่คอจนเสียชีวิตอยู่ภายในห้อง จากนั้นได้ขับรถปิกอัพออกไป จะไปฆ่าตัวตายตาม แต่เกิดคิดได้ จึงหลบหนีไปอยู่ที่บ้านของน้องสาวที่ จ.ลำปาง ก่อนจะหนีไปอยู่ที่ อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ จนมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามไปจับกุมตัวมาได้

หลังจากให้การรับสารภาพแล้ว นายนฤเบศร์ขอไม่ยอมไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ แต่ขอให้ทำแผนที่ห้องสอบสวนแทน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ให้จำลองเหตุการณ์ที่ห้องสอบสวน ก่อนควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทองมีโอกาสลงต่อ คาดต่ำสุด19,300บาท     
บทความถัดไปกับข้าวแบบปาดัง ‘ปลาชิ้งชั้งผัดสะตอ’ โดย กฤช เหลือลมัย (คลิป)