ในหลวง พระราชทาน ผ้าห่มกันหนาว แก่ประชาชน-เจ้าหน้าที่ ดอยอ่างขาง เชียงใหม่
เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้ พลเอก กัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี ร่วมกับมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญผ้าห่มกันหนาวพระราชทาน จำนวน 1,861 ผืน ไปมอบแก่ราษฎรผู้ประสบภัยหนาวพื้นที่ดอยอ่างขาง อำเภอฝาง ณ หอประชุมโรงเรียนเทพศิรินทร์ 9 โครงการหลวงในพระบรมราชูปถัมภ์ อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่
ต่อจากนั้น ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้ พลเอก กัมปนาท ร่วมกับมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ฯ เชิญผ้าห่มกันหนาวพระราชทาน จำนวน 40 ผืน ไปมอบแก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ป้องกันชายแดนบริเวณบ้านนอแล ซึ่งประกอบด้วยกำลังพลจากหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่ 4 ณ ฐานปฏิบัติการบ้านนอแล กองกำลังผาเมือง อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อช่วยบรรเทาความหนาวเย็น และเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ราษฎรและเจ้าหน้าที่
ในโอกาสนี้ องคมนตรี ได้เชิญพระราชกระแสความห่วงใยของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ไปกล่าวกับราษฎรที่ได้รับผลกระทบได้รับทราบ และทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานอาหารให้แก่ราษฎรที่เดินทางมารับผ้าห่มกันหนาว กับลงพื้นที่เชิญผ้าห่มกันหนาวพระราชทาน ไปมอบแก่ราษฎรที่ประสบภัยหนาวทผู้สูงอายุในพื้นที่ดอยอ่างขาง จำนวน 3 ราย ราษฎรต่างปลื้มปีติและสำนึก ในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอย่างหาที่สุดมิได้


