#มิ้งโป๊ะแตก ขึ้นอันดับ 1 อีกครั้ง หลัง มิ้ง ศวภัทร โพสต์ไอจีสูญเสียลูกตั้งแต่ 27 มิ.ย.

หลังจาก มิ้ง ศวภัทร สุนทรนันท์ ได้ออกมาเปิดเผยว่าได้แท้งลูก ที่ท้องกับพระเอกซีรีส์ชื่อดัง กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง ผ่านทางอินสตาแกรม ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน

โดย มิ้ง ได้เปิดเผยว่า เธอคาดว่าสาเหตุการแท้งครั้งนี้เกิดขึ้นจาก 5 สาเหตุคือ เป็นปัญหาสุขภาพจากโรคประจำตัวต่างๆ , ความเครียด ซึ่งมิ้ง ยอมรับว่าเครียดมากจริงๆ พยายามนอนก็นอนไม่หลับ ใครไม่อยู่สถานะนี้คงไม่เข้าใจ เพราะเจอกับคนที่มาแช่งมาด่า เพราะสนุกปาก , ทำงานเกือบทุกวัน เดินเยอะมาก นอนน้อย , ไม่ดูแลตัวเองเท่าที่ควร ติดนิสัยเดิมๆ ไม่ชอบอยู่เฉยๆ และสุดท้ายคือ ก่อนหน้าจะรู้ว่าตั้งครรภ์ประมาณเกือบ 2 อาทิตย์ ดื่มแอลกอฮอลล์ค่อนข้างบ่อย

ท่ามกลางความสงสัยของแฟนคลับ เพราะประเด็นนี้ถูกพูดถึงมานาน หลังจาก กัปตัน ชลธร ได้ออกมาโพสต์ข้อความติดแฮชแทก #มิ้งโป๊ะแตก มาสักพัก ทำให้แฟนๆวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ก่อกระแสให้แฮชแทกนี้ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 อีกครั้ง โดยมีข้อความต่างๆ อาทิ

“สรุปให้ฟังจากที่นางลง
1. มิ้งแท้งแล้ว
2. ตอนแรกจะเอาเด็กออกจริงๆแต่จะโกหก กต. โดนการเอาใบรับรองแพทย์ของคนอื่นมาให้ กต
3. ยืนยันไม่มีการฝากไข่ใดๆ กล้าให้เช้คstatement ได้
4. แท้งเพราะเครียดมาก มิ้งมดลูกต่ำ และทำงานทุกวัน (ใครให้ทำว่ะ แค่ถ่ายรูปรีวิวเหนื่อยมากมั้ง) #มิ้งโป๊ะแตก”

“วันที่27คือแท้งแน่นอนแล้ว ตรวจไม่พบภาวะตั้งครรภ์แล้ว แต่เราก็ต้องพอกหน้าค่ะ เดี๋ยวโทรม นี่ประทับใจในความเข้มแข็งของชีคุณแม่ากๆเลยค่ะ ลูกตายทั้งคนชีคุณแม่คือหาได้มีความเสียใจไม่ ปรบมือ!!!!! 🙂 #มิ้งโป๊ะแตก ”

“มิ้งสารภาพว่าเอาปัสสาวะคนอื่นมาตรวจจริงแต่เอามาตรวจยืนยัน บ้าป่าว จะมีใครเอาปัสสาวะคนอื่นมาตรวจยืนยันอะ แม่ก็เคยท้องนิ ใครจะเชื่อที่พูด เอามาตรวจเพื่อไปหลอกฝ่ายชายว่าท้องชัดๆ คิดได้ไงอะ ร้ายมาก #มิ้งโป๊ะแตก”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ป.ป.ช. ชี้ 5 จนท.โยงเงินบริษัทญี่ปุ่น 20 ล้าน สินบนขนอุปกรณ์สร้างโรงไฟฟ้า
บทความถัดไปเตือนภัย!!!เฝ้าระวังเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลระบาดนาข้าว