‘ขอรับผิดคนเดียว’ เก๋เปิดใจหลังอดีตคนรักย่องหมั้นเงียบ เผยตกใจและเสียใจแม้รู้มาตลอด (คลิป)

หลังจากเจ้าแหลม – ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกซุปเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก ย่องหมั้น จ๊ะจ๋า สาวคนใหม่ วัย 28 ปี ที่ อ.หลังสวน จ.ชุมพร ที่บ้านฝ่ายหญิง เก๋-พัชรีวรรณ กัณหา อดีตแฟนสาวที่เพิ่งเลิกรากันไปไม่นานนี้ เปิดเผยว่า ตนได้เห็นภาพงานหมั้นของแหลม อดีตแฟนหนุ่มแล้ว รู้สึกตกใจและเสียใจ ยอมรับว่ารู้เรื่องราวความรักของแหลมและจ๋ามาตลอด รู้ว่าจ๋าเป็นคนรักใหม่ของแหลม มีหลักฐานว่าอะไร ยังไง ไม่อยากพูดพาดพิงถึงแหลมหรือใครอีกแล้ว และไม่อยากให้คนไปต่อว่าอะไรแหลมทั้งสิ้น อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้กับเขาในการชกป้องกันแชมป์ ในเดือน ต.ค.นี้ ตนก็จะเป็นกำลังใจให้แหลมด้วยความหวังดี ไม่อยากให้ไปกระทบอะไรกับแหลมอีก อยากให้ทุกอย่างจบ ตนเองขอรับผิดคนเดียว

ด้านนายภูมิ หมาป่าคันไซ อดีตเทรนเนอร์ และรุ่นพี่คนสนิทของแหลม เปิดเผยว่า ไม่เคยทราบเรื่องงานหมั้นของแหลมมาก่อน และเพิ่งทราบงานหมั้นของแหลมที่ จ.ชุมพร ยอมรับว่าตกใจกับงานหมั้นที่เกิดขึ้น เพราะไม่เคยทราบเรื่องมาก่อน ก่อนหน้านี้ตนได้เคยเจอกับจ๊ะจ๋ามาแล้ว ล่าสุด เมื่อประมาณ 1 เดือนที่แล้ว โดยมีการนัดกินข้าวกันตามปกติ ซึ่งแหลมพาจ๋ามาแนะนำให้รู้จัก ตอนนั้นตนก็รับรู้แล้วว่าทั้งสองคนคบหาดูใจกัน ในวันที่เจอแหลมและจ๋านั้น จ๋าเองก็เทกแคร์ดูแลแหลมเป็นอย่างดี ทั้งคู่ดูมีความสุขดี แหลมยังบอกกับตนว่า อยู่กับคนนี้สบายใจ

ภูมิยังเล่าอีกว่า ในวันที่ 21 ก.ค.ที่ผ่านมา หลังจากแหลมขึ้นชกอุ่นเครื่อง ออกแรงเพียงแค่ยกเดียวก็เอาชนะน็อก ยอง กิลแบ คู่ชกชาวเกาหลี เสร็จแล้วก็ขับรถเดินทางไป จ. ชุมพร พร้อมกับจ๋าทันที โดยไม่มีญาติผู้ใหญ่ฝั่งแหลมไปด้วย ซึ่งในวันนั้นมีการชักชวนตนไป จ.ชุมพร ด้วย แต่ตนไม่ว่างและก็ไม่ได้เอะใจอะไร เพราะคิดว่าคงเป็นการไปบ้านแฟนสาวตามปกติ ตอนนี้แหลมกับจ๋าได้รู้เรื่องภาพหลุดแล้ว ทั้งสองคนก็มีความกังวลเล็กน้อยกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะไม่คิดว่าจะมีภาพหลุดออกมา เนื่องจากต้องการให้พิธีหมั้นเป็นไปอย่างเรียบง่ายและมีเพียงญาติคนสนิทฝั่งจ๋าร่วมงานเท่านั้น ส่วนตัวตนมองว่าแหลมคงตั้งใจที่จะเดินทางไปทำความรู้จักกับผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงครั้งแรก อีกทั้งคงเป็นการสร้างความมั่นใจให้ฝ่ายหญิงและครอบครัวของฝ่ายหญิง แหลมเป็นคนที่มีความจริงใจ หากแหลมรักใครเขาก็จะทำให้คนที่เขารักมั่นใจในตัวเขาและสบายใจมากที่สุด

ที่มา ข่าวสด , ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“มาดามแป้ง” ห่วงแข้งชบาแก้ว เลื่อนคิวเตะอุ่นเครื่องที่ญี่ปุ่น เลี่ยงชนไต้ฝุ่น “ชงดารี”
บทความถัดไปพลังประชารัฐ จ่อเคาะวันประชุมพรรค ลั่น! หนุน ‘บิ๊กตู่’พร้อมอ้าแขนรับทุกฝ่ายร่วมสานงานต่อ