หน้าแรก เกาะกระแสโซเชียล คุณภาพชีวิตติ...

คุณภาพชีวิตติดลบ! น.ศ.โอดผ่านก่อสร้างถนนใกล้หอพักแถวมหา’ลัย ดินทรุดตกลงโคลน

20.08.18 | 09:10 น.

เป็นประเด็นที่มีการเเชร์ต่อในโลกออนไลน์ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jadetayakom Luythong ได้โพสต์ภาพพร้อมเเชร์ต่อข้อความใจความว่า

คุณภาพชีวิตติดลบแล้วอะตอนนี้ เมื่อประมาณ 3 ทุ่มกว่า เดินไปเซเว่นหน้าหอ แล้วมีก่อสร้างถนนอะไรซักอย่างข้างทาง เห็นสร้างมานานเคยคิดด้วยว่าจะมีคนตกไปและแล้ววันนี้ก็มาถึง

เรื่องของเรื่องคือมันเป็นการทำถนนตามรูปเเล้วมีทางเดินเล็กๆ เบี่ยงไปข้างถนน จะเดินไปอีกฝั่งถนนก็อาจจะโดนรถชนได้เลยตัดสินใจเดินทางนี้ ซึ่งมีไม้บางๆ วางพาดดินตรงที่มันแหว่งไป

โดยผู้โพสต์ระบุอีกว่าขณะเดินอยู่เหยียบไปบนพื้นดิน เเต่ขณะนั้นเองก็ร่วงลงไปเพราะดินแฉะและทรุด จึงตกลงไปในโคลนที่หม็นเน่าเหมือนคูน้ำ มีบาดเเผลซึ่งไม่รู้จะติดเชื้อหรือไม่

ยังระบุอีกด้วยว่า ชีวิตเด็ก น.ศ.ต้องมาเสี่ยงกับการตกลงไปในโคลนเน่าๆ หรือไม่ก็โดนรถชนตายถ้าเดินเลี่ยงไปอีกฝั่ง บริษัทสัมปทานช่วยทำให้เสร็จด้วย ขนาดเดินระวังยังตกลงไปได้ เเล้วถ้าเป็นคนแก่หรือเด็กจะเป็นอย่างไร

Advertisement

ทั้งนี้ภายหลังการเเชร์ภาพและข้อความดังกล่าวมีผู้เข้ามาแสดงความเห็นและแชร์ต่อจำนวนมาก