โดนอีก! ชาวเน็ตล่ารายชื่อถอนใบขับขี่ ′ดีเจเก่ง′ ตลอดชีพ! คนลงชื่อเเล้วกว่า14,000คน!

จากคลิปสนั่นโซเชียลฯ กรณีที่ นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ หรือดีเจเก่ง อดีตเป็นดีเจประจำคลื่น “89.5 Sweet FM” มีพฤติกรรมก้าวร้าวระรานผู้อื่นบนท้องถนน ด้วยการขับรถกระบะถอยหลังชนรถยนต์ผู้อื่นอย่างรุนเเรง บริเวณถนนมิตรไมตรี ทางเข้าสนามกีฬาไทยญี่ปุ่นดินแดง ซึ่งขณะนั้นมีผู้ถ่ายคลิปวิดีโอเหตุการณ์เอาไว้ได้ เเต่ต่อมา ทางดีเจคนดังกล่าวอ้างว่า ถูกรถยนต์คู่กรณีพุ่งชนท้าย และพยายามลงมาจะทำร้ายก่อน ทั้งที่ภาพเหตุการณ์ที่บันทึกไว้ได้ ขัดกับคำพูดของดีเจอย่างชัดเจน

qZYOyM

ล่าสุด ได้มีผู้ตั้งแคมเปญล่ารายชื่อออนไลน์ในหัวข้อ ร้องเรียน กรมการขนส่งทางบก, กระทรวงคมนาคม และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพิกถอนใบอนุญาตขับขี่รถทุกประเภท ตลอดชีพ กรณี′ดีเจเก่ง นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ′ ในเว็บไซต์เชนจ์ (www.change.org) ซึ่งเป็นเว็บไซต์สาธารณะที่เปิดพื้นที่ให้คนทุกคนสามารถเริ่มเรื่องรณรงค์ของตัวเอง เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีในสังคม มีผู้ใช้มากกว่า 70 ล้านคนใน 196 ประเทศทั่วโลก โดยในประเทศไทยนั้น มียอดผู้ใช้งานมากกว่า 350,000 คน

พร้อมกันนี้ ยังได้มีการแนบเเถลงการณ์ระบุว่า

กราบเรียน กระทรวงคมนาคม อธิบดีกรมการขนส่งทางบก และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ด้วย ′ดีเจเก่ง นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ′ ดีเจประจำสถานี FM 89.5 สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้กระทำการ ตั้งใจขับรถกระบะส่วนตัว สีดำ ถอยหลังชนรถคู่กรณีจนเสียหายยับเยิน จากนั้นได้มีการให้สัมภาษณ์โกหกบิดเบือนข้อเท็จจริงว่า รถคู่กรณีเป็นฝ่ายขับชนท้ายรถตนเอง อีกทั้งยังแต่งเรื่องว่าคู่กรณีหาเรื่องจะทำร้ายตนเอง แต่มีคนมาช่วยไว้ได้ทัน ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วในคลิปวิดีโอปรากฏให้เห็นเด่นชัดว่า ดีเจเก่งเป็นฝ่ายพูดจาข่มขู่จะทำร้ายคู่กรณี

ตามที่ข่าวได้เสนอไปแล้วนั้น จึงขอให้ กรมการขนส่งทางบกเพิกถอนใบอนุญาตขับขี่รถ ทุกประเภท โดยไม่มีข้อแม้ใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างแก่เยาวชนและคนไทยทุกคน

ขอแสดงความนับถือ
นายสมศักดิ์ ธีระสัจจพงศ์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon