‘ไมร่า’ แชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เริ่มทัวร์แล้ว ‘มิสไซง่อน US Tour’

กรณี มณีภัสสร มอลลอย หรือ ไมร่า นักร้องและนักแสดงไทย แชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ปี 2554 และร่วมประกวดร้องเพลง Rising Star สถานีโทรทัศน์ ABC สหรัฐอเมริกา เข้ารอบ 6 คนสุดท้าย ในปี 2557 ได้ผ่านการคัดเลือกร่วมแสดงเป็นนางเอกมิวสิคัลที่อเมริกา (alternate สลับกับนางเอกตัวยืนอีกคน) เรื่อง Miss Saigon รับบทเป็น คิม โดยเป็น US ทัวร์ แสดงทั่วสหรัฐอเมริกา นั้น

ล่าสุดคุณแม่ของน้องไมร่า ได้โพสต์เฟซบุ๊ก “Tum MyraNina” ว่า น้องไมร่า ได้เริ่มออกเดินทางเพื่อแสดงละครมมิสไซง่อนแล้ว โดยมีรายละเอียด ดังนี้

“ไมร่าเริ่มออกเดินทางละ Miss Saigon US Tour!!
ไปส่งไมร่าขึ้นรถบัสกองMiss Saigon เช้าวันนี้ 9/9/18(วันเกิดไนน่าวันนี้ด้วย) ทำให้นึกถึงภาพตอนที่ไปส่งลูกขึ้นรถบัสไปทริปโรงเรียนครั้งแรกตอนเด็กๆเลย!!

หนึ่งเดือนพอดีหลังออกมาจากบอสตันวันที่ 8 สิงหาคม ซ้อมที่นิวยอร์คกันมาหนึ่งเดือนเต็มๆซ้อมทุกวันตั้งแต่สิบโมงเช้าถึงหกโมงเย็น(หยุดวันอาทิตย์) นักแสดงทุกคนมีประสบการณ์ผ่านการแสดงมากันหลายๆเรื่องหลายเวทีแล้ว น่าจะมีแค่ไมร่าคนเดียวที่เป็นนักแสดงใหม่(ของที่นี่)

วันนี้เริ่มเดินทางกันไปเวทีแรกที่ Providence, Rhode Island (นั่งรถประมาณสามชั่วโมงจากนิวยอร์ค) ไปซ้อมTech Rehearsals ที่โรงละครที่นั่นอีกสองอาทิตย์ แล้วจะเริ่มแสดงรอบ Premier และเปิดแสดงจริงรอบแรกวันที่ 21 กันยายนที่ Providence เป็นเมืองแรก แล้วจะทัวร์แสดงไปทั่วประเทศอเมริกา!!(ดูจากตารางทัวร์ก็ 21 เมือง สำหรับหนึ่งปีนี้ https://www.miss-saigon.com/us-tour/tour-dates)

ขอให้หนูมีความสุขกับการทำงานที่หนูรัก ประสบความสำเร็จเจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้นไปเรื่อยๆตามที่หนูหวังนะลูกนะ สู้ๆลูก รักหนูที่สุดในโลก ????”

ขอบคุณที่มา เฟซบุ๊ก “Tum MyraNina”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สัมภาษณ์พิเศษ : สีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว ออท.ไทยประจำฝรั่งเศส ประเมินภาพรวมสัมพันธ์ไทย-ยุโรป
บทความถัดไป‘หลานพีท’ จอมลวงโลก วอนอย่าซ้ำเติม ยันครอบครัวไม่เกี่ยวข้อง