หน้าแรก เกาะกระแสโซเชียล หนังดังยุโรปเ...

หนังดังยุโรปเข้าโรงไทย ฟันรายได้รอบเปิดตัว 140 บาท เหตุ มีคนดู ‘คนเดียว’ นิตยสารดังควานตัว หวังมอบรางวัล แต่ยังไม่เจอ

27.10.18 | 20:35 น.

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดกระแสการแชร์เรื่องราวจากเฟซบุ๊กน BIOSCOPE ซึ่งเป็นนิตยสารชื่อดังด้านภาพยนตร์ มีเนื้อหาเกี่ยวกับการตามหาบุคคลที่เข้าชมภาพยนตร์เรื่อง THE Oath ซึ่งเข้าฉายในเมืองไทยรอบแรกที่ โรงภาพยนตร์เฮาส์ เมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยทำรายได้ 140 บาท ซึ่งหมายถึงมีผู้เข้าชมเพียง 1 คน ทางนิตยสารจึงต้องการตามหาบุคคลดังกล่าวเพื่อมอบของรางวัล โดยขอให้ชาวโซเชียลช่วยแชร์ด้วย

ข้อความดังนี้

ประกาศจ้าาาาา

เนื่องจากรายได้เปิดตัวหนังใหม่ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาของหนัง The Oath ที่เข้าฉายรอบแรก ณ โรงภาพยนตร์เฮาส์ เมื่อวันที่ 25 ต.ค. ที่ผ่านมานี้ ทำเงินไปทั้งสิ้น 140 บาท …ซึ่งแปลว่ามีคนเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เข้าไปดูหนังเรื่องนี้!

เราจึงอยากหาตัวนักดูหนังคนดังกล่าว เพื่อมอบของรางวัลเล็กๆ น้อยๆ ให้สำหรับการเป็นนักดูหนังในโรงเพียงลำพังจ้า

Advertisement

ร่วมด้วยช่วยกันแชร์ไปให้ถึงเขาคนนั้นทีนะจ๊ะ

ท้ั้งนี้ The Oath เป็นภาพยนตร์ที่ทำเงินเป็นอันดับ 1 ในประเทศไอซ์แลนด์ในปีที่เข้าฉาย มีชื่อไทยว่า ‘ล่าล้างเลือด’ เข้าฉายที่โรงภาพยนตร์เฮาส์ อาร์ซีเอ เท่านั้น 

ชมตัวอย่าง