สาวๆ พร้อมมั้ย เตรียมรับ ‘เทพเจ้าธอร์’ มาถ่ายหนังที่ไทย 3 เดือน

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับพ่อหนุ่มกล้ามโตชาวแอสการ์ดอย่าง “คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth)” นักแสดงชาวออสเตรเลีย ซึ่งเขาเป็นที่รู้จักอย่างดีในภาพยนตร์ “ธอร์” เทพเจ้าสายฟ้า หนังแนวฮีโร่ สุดยอดมนุษย์ในจักรวาลมาร์เวล

พอจะทราบกันดีว่า…ขณะนี้เขากำลังเดินทางมายังประเทศไทย
เพื่อทำการถ่ายทำเรื่องใหม่ “DHAKA” หนังแอ๊กชั่นเรื่องใหม่ของทาง NETFLIX

โดยล่าสุดเพจ ขอบสหนัง เพจรีวิวหนังชื่อดังที่มีลูกเพจติดตามร่วม 6.2 แสนคน ได้โพสต์ข้อความระบุว่า

“เตรียมตัวรับเสด็จเทพเจ้าธอร์

ตอนนีัทุกคนคงทราบกันดีแล้วว่า Chris Hemsworth พ่อพระเอกกล้ามโตจาก THOR กำลังถ่ายหนังเรื่องใหม่ที่ประเทศไทย โดยหนังเรื่องนั้นชื่อว่า DHAKA

.
หนังแอ๊กชั่นเรื่องใหม่ของทาง NETFLIX ที่อำนวยการสร้างโดย ผู้กำกับ INFINITYWAR อย่างแอนโทนี่ และ โจ รุสโซ่ ซึ่งตอนนี้พวกเขาได้วางคิวถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจังหวัดที่จะถ่ายทั้งหมดจะมีที่หลักๆได้แก่ ภูเก็ต สมุทรสงคราม นครปฐม ราชบุรี และอาจมีจังหวัดอื่นๆ เล็กๆ น้อยอีก และจะใช้เวลาถ่ายประมาณ 3 เดือน คาดปิดกล้องช่วงเดือนกุมภาฯ 2019 ใครที่อยู่จังหวัดเหล่านี้ก็เตรียมตัวรอได้เลย 
.


DHAKA มีกำหนดฉายช่วงปี 2019 ทาง NETFLIX”

วันเดียวกัน เพจ ผู้หญิง Salaryman Thailand ยังนำภาพ คริส เฮมส์เวิร์ธ กำลังเดินอวดกล้ามโตริมชายหาดมาให้ลูกเพจร่วมชม  โดยระบุภาพว่าเป็น “ทะเลภูเก็ต” ซึ่งขณะนี้ภาพดังกล่าวถูกแชร์ออกไปเป็นวงกว้าง โดยมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก บ้างคอมเมนท์ว่า อยากซื้อตั๋วบินตรงภูเก็ต ทะเลภูเก็ตจะต้องเป็นไฟ อยากโดนฆ้อนเทพเจ้าสายฟ้าฟาด อุ๊ย อุ๊ย อุ๊ย อุ๊ย อุ๊ย ฯลฯ

อย่างไรก็ตาม ภาพดังกล่าวเป็นภาพเก่าของคริสที่เดินเล่นอยู่ริมหาดในออสเตรเลีย ไม่ใช่ทะเลภูเก็ตเมืองไทย 


บทความก่อนหน้านี้ก.การพัฒนาชุมชน เตรียมเปิดงาน “OTOP ภูมิภาค 62” ภายใต้แนวคิด “ OTOP One Stop Shopping Market ตลาดโอทอปช้อปฟิน อิน ครบวงจร”
บทความถัดไปนิวส์รูมวิเคราะห์ : รบ.จัดให้จุใจก่อนเลือกตั้ง แต่ระวังตอนหมดโปรฯ!!!