สุดเศร้า! ‘เจ้าสาวป่วยมะเร็งตับ’ จัดงานแต่งกลางรพ.เพียง 10 วัน สิ้นใจแล้ว

ภายหลังโซเชียลแห่แชร์เรื่องราว @ตัวกุ๊ก กิจเจริญไชย  งานแต่งงานของหญิงสาวรายหนึ่งที่ป่วยหนัก ต้องนอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลศิริราช โดยบรรยากาศมีทั้งความสุข และความซาบซึ้ง เมื่อวันที่ 30 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยเจ้าของเฟซบุ๊ก “คุณกุ๊ก” ระบุว่า “ไม่มีใครรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไม่มีใครรู้ว่าเวลาเราเหลืออีกเท่าไหร่ อยากให้ทุกๆคนเห็นคุณค่าของเวลา เห็นคุณค่าของคนที่เรารัก เวลามันน้อยเกินกว่าจะไม่เข้าใจหรือโกรธ หรือน้อยใจ ขอให้ทุกๆวินาทีมีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้น หาคุณค่าในสิ่งนั้นให้เจอทุกสิ่งที่เกิดขึ้นล้วนสวยงาม

ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในโลกนี้ และที่ข้าพเจ้านับถือจงดลบรรดาลให้ทุกคนเกิดความสุขความเจริญทุกๆด้าน มีสุขภาพที่แข็งแรง มีพลังในการใช้ชีวิตที่สดใส พบเจอหนทางแห่งพระนิพพาล เราทั้งคู่ขอบคุณจริงๆจากใจ”

— นี่คือรักแท้! โซเชียลแห่แชร์ สาวป่วยจัดงานแต่งใน รพ.ศิริราช โมเม้นต์สุดซาบซึ้ง

ล่าสุด เมื่อวันที่ 9 มกราคม ชาวโซเชียลต่างพากันเศร้าสลด หลัง @ตัวกุ๊ก กิจเจริญไชย โพสต์คลิปวิดีโอความทรงจำทั้งคู่ ระบุข้อความว่า “ชั้นเชื่อว่าชั้นจะเข้มแข็งขึ้นทุกวัน เข้าใจว่าเป็นสัจธรรม ความคิดถึงก็เช่นกัน”  พร้อมแจ้งกำหนดการกำหนดการสวดอภิธรรม น.ส.ชนัญธรัฐ ปันทะรส หรือ “คุณเดียร์” ที่จะมีขึ้นในวันที่ 8-14 มกราคมและพิธีฌาปนกิจในวันที่ 15 มกราคมที่วัดหลักสี่ โดยมีผู้เข้าไปแสดงความเสียใจต่อโพสต์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก


เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผงะ! พบศพชายถูกช้างเหยียบร่างแหลกในส่วนผลไม้อ.บ่อไร่
บทความถัดไปพ่อ’ราฮาฟ’บอกลูกสาวน้อยใจเรื่องในบ้าน ปัดบังคับแต่งงาน เผยแม่ป่วยจากเหตุที่เกิดขึ้น