โหดร้าย! เพื่อนบ้านทุบน้องหมาจนสลบแล้วแขวนคอตัดเขี้ยว อ้างแค้นเพราะถูกหมากัด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 20 มกราคม “WATCHDOG THAILAND” ได้เผยแพร่ข้อความพร้อมคลิป โดยระบุว่า เจ้าของสุนัขได้ส่งข้อความและคลิปมาให้

“อ้างหมากัดหลายวันแล้วทุบหมาจนสลบแล้วจับแขวนคอตัดเขี้ยว อ.ลอง จ.แพร่ WDT รับเรื่องร้องเรียนจากเจ้าของหมา ส่งคลิปโหดเพื่อนบ้านแค้น! อ้างหมากัดหลายวันแล้ว ทุบหมาจนสลบ แล้วจับแขวนคอตัดเขี้ยว บ้านศรีดอนไชย ต.ทุ่งแล้ง อำเภอลอง จังหวัดแพร่

WDT รับแจ้งจากเจ้าของน้องหมา ส่งคลิปโหดร้องเรียนเหตุทารุณกรรมเพื่อนบ้านอ้าง ถูกหมากัดหลายวันแล้ว แต่ไม่มาบอกเจ้าของ#แค้น!#รอโอกาสให้หมาเข้าไปในบ้านจับหมาทุบตีจนสลบ #แล้วจับแขวนคอกับประตูรั้วหน้าบ้าน #คว้ากรรไกรตัดกิ่งไม้ตัดเขี้ยวทิ้งต่อหน้าเจ้าของ

เจ้าของหมาได้ยินเสียงหมาร้อง วิ่งไปดู พยายามวิงวอน ร้องขออย่าทำหมา แต่ไม่สำเร็จ และไม่สามารถช่วยหมาได้ เหตุหมาอยู่ในรั้วบ้านผู้ก่อเหตุ ซึ่งไม่สนใจถูกถ่ายคลิปวิดีโอ ส่งร้องเรียนเหตุทารุณกรรมสัตว์

Advertisement

อย่างไรก็ตาม เพจดังกล่าวก็ได้ประสาน พ.ต.อ.บำรุง น้อมเศียร ผกก.สภ.ลอง จังหวัดแพร่ มอบหมายเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลอง พร้อมประสานปศุสัตว์จังหวัดแพร่ ปศุสัตว์อำเภอลอง ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุและเรียกตัวผู้ก่อเหตุตามคลิปมาสอบปากคำ

http://โหดร้าย! เพื่อนบ้านทุบน้องหมาจนสลบแล้วแขวนคอตัดเขี้ยว อ้างแค้นเพราะถูกหมากัด

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image