ซ่าไม่ออก! 2 บริษัทดังสั่งพักงาน-ไล่ออก ‘แก๊งงานบวช’ หลังป่วนมัธยมวัดสิงห์

จากกรณีกลุ่มวัยรุ่นในงานบวชที่วัดสิงห์ ยกพวกบุกทำร้าย ผอ.และนักเรียนในโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์จนได้รับบาดเจ็บ หลังงานบวชแห่นาคเสียงดัง ซึ่งขณะนั้นทางโรงเรียนกำลังมีการสอบกันอยู่ ทำให้คณะครูต้องขอร้องให้งดใช้เสียงเพื่อจะได้ไม่รบกวนสมาธินักเรียน แต่เกิดเหตุการณ์บุกเข้ามาทำร้ายนักเรียนและครูในโรงเรียนวัดสิงห์ ต่อมาได้เข้าไปมอบตัวที่ สน.บางขุนเทียน นั้น

ล่าสุด เมื่อคืนที่ผ่านมา (25 กุมภาพันธ์) เพจเฟซบุ๊ก TCP Group บริษัทที่หนึ่งในผู้ต้องหาร่วมงานอยู่ได้ออกคำชี้แจงต่อเหตุการณ์ดังกล่าว ขอร่วมประณามการใช้ความรุนแรงจนเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ ทั้งนี้ เมื่อบริษัททราบว่ามีพนักงานรายหนึ่งอยู่ในเหตุการณ์นี้ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ มีคำสั่งพักงานเรียบร้อยแล้ว หากผลการสอบสวนยืนยันว่าทำผิดจริงก็จะพ้นสภาพการเป็นพนักงานทันที

นอกจากนี้ ในโซเชียลมีเดียยังเผยแพร่ภาพผู้ต้องหาอีกรายซึ่งเป็นพนักงานของบริษัท ลาลามูฟ อีซี่แวน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการขนส่งสินค้าภายใต้แบรนด์ลาลามูฟ โดยลาลามูฟเปิดเผยว่า ทางบริษัทไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใดสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้มีการประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแล้ว ขณะนี้พนักงานร่วมขับรถได้พ้นสภาพการร่วมวิ่งรถเป็นที่เรียบร้อย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ขอโทษจริงๆ ไม่อยากให้เกิด! ‘เอกไฝ’ หัวโจกแก๊งงานบวช สะอื้นไห้ ตร.คุมตัวค้นบ้าน
บทความถัดไปตร.บุกซอยกำนันแม้น ค้นบ้านแก๊งงานบวช “เอกไฝ” หัวโจก ร่ำไห้ขอโทษสำนึกผิด