แชร์ภาพ ‘อดีตดารา’ ร่างกายผอมแห้ง นั่งขอเงินซื้อข้าว!!

5.03.19 | 13:08 น.

กลายเป็นกระแสขึ้นมาทันที หลังจากสังคมออนไลน์มีการแชร์ภาพ ต่าย มนัสนันท์ อดีตดาราสาว ที่มีสภาพร่างกายผอมแห้ง ผมถูกกล้อน นั่งอยู่ริมถนน ขอเงินคนเดินผ่านไปมา บอกหิวข้าว ขอเงินไปซื้อข้าว

อย่างไรก็ตาม ต่าย มนัสนันท์ ปานดี เคยแสดงภาพยนตร์เรื่องดัง แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และ โกยเถอะโยม เป็นคนในตัวเมืองชลบุรี หลังจากเรียนจบไปเป็นนางแบบและดาราตัวประกอบ

รวมทั้งเดินสายร้องเพลงตามผับที่กรุงเทพฯ ได้ค่าตัวหลายแสนบาทต่อเดือน ต่อมาประสบอุบัติเหตุถูกรถชนจนหลงๆ ลืมๆ พูดจาไม่อยู่กับร่องกับรอย

ต่าย มนัสนันท์ เคยมีแฟนเป็นนักร้องชื่อดังที่เสียชีวิตไปแล้วจากการประสบอุบัติเหตุ ซึ่งต่ายกลับมาอยู่บ้านที่ชลบุรีหลังจากประสบอุบัติเหตุ ก่อนที่จะเคยต้องคดีเสพยาเสพติดมาแล้วถึง 2 ครั้ง

และเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2559 ถูกจับกุมข้อหาลักทรัพย์ในตลาดนัดกลางเมืองศรีราชา และก่อเหตุลักทรัพย์โทรศัพท์มือถืออีก เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2559

Advertisement

อย่างไรก็ตาม เมื่อเดือนกรกฎาคม 2561 เจ้าของเฟซบุ๊ก Sarun Phongphaew ได้โพสต์เหตุการณ์เจ้าหน้าที่จับหญิงวัยกลางคน ท่าทางเหมือนคนไม่ปกติ โดยมีพฤติกรรมขโมยของชาวบ้าน ทั้งมือถือ เงินสดและอื่นๆ ที่สามารถขโมยได้ เมื่อตรวจสอบแล้วถึงทราบว่าเป็น ต่าย มนัสนันท์

ภาพและข้อมูลจาก ข่าวสด