ชาวเน็ตรุมประณาม! ฝรั่งถ่ายหนังโป๊โจ๋งครึ่ม ทำแหล่งท่องเที่ยวไทยเสื่อม

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้สื่อสังคมออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์แนวโป๊เปลือยอนาจารของกองถ่ายภาพยนต์ชาวต่างชาติ  ซึ่งในคลิปที่เผยแพร่และส่งต่อกันทางแอพพลิเคชั่นส์จำนวน 7 คลิป โดยแต่ละคลิปมีความยาวประมาณ 1.30 นาที      ทั้งนี้     เริ่มต้นคลิปที่ 1และ 2         เป็นเบื้องหลังการถ่ายทำบนแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง เกาะตาปู หรือเกาะเจมบอนด์ จังหวัดพังงา มีนักแสดงสาวชาวต่างชาติสวมชุดไทยกำลังแต่งหน้า มีประชาชน นักท่องเที่ยวมามุงดูการถ่ายทำจำนวนมาก
จากนั้นเป็นฉากที่นักแสดงสาวคนดังกล่าวเดินไปยังริมชายหาดและเบื้องหลังเป็นเขาตะปู ก่อนที่จะมีนักแสดงชาย 3-4 คน  สวมกางเกงว่ายน้ำลงมาเล่นน้ำอยู่ด้านหลัง จากนั้นในคลิปที่ 4-7 เป็นการตัดฉากไปยังบริเวณป่าที่มีลักษณะคล้ายสวนผลไม้แห่งหนึ่งในประเทศไทย ซึ่งฉากนี้เป็นเบื้องหลังการถ่ายทำฉากการร่วมเพศอย่างโจ๋งครึ่ม นักแสดงทุกคนไม่ได้สวมเสื้อผ้า  ทำให้มองเห็นของสงวนจนน่าเกลียด
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปดังกล่าวเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมอย่างมากในการที่ใช้พื้นที่ประเทศไทยเป็นสถานที่ถ่ายทำหนังโป๊อนาจาร และที่สำคัญเป็นการใช้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่างเกาะตะปูเป็นจุดเดินเรื่อง แม้จะไม่ได้ใช้ถ่ายทำฉากโป๊เปลือยอนาจารแต่ก็ถือว่าไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง ซึ่งหน่วยงานที่อนุญาตให้มีการเข้ามาถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ควรต้องมีการตรวจสอบอย่างละเอียด
thumbnail_IMG_7647
IMG_7650

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เจ้าแหว่ง’ ช้างป่าสลักพระ ติดใจรสชาติ พังรั้วบุกบ้านกินมะม่วงอย่างอร่อย ศาลานั่งเล่นถูกงวงฟาดพัง
บทความถัดไป“ผู้การทางหลวง” ฮึ่ม! คาดโทษตำรวจเกียร์ว่างช่วงแต่งตั้ง