คนแห่ถ่ายรูป ‘ชัชชาติ’ หน้าห้าง ยืนนาน 2 ทุ่มยังไม่กลับ ชาวเน็ตโพสต์ มินิแฟนมีตติ้งได้เลย

เป็นกระแสในโลกโซเซียล ภายหลังที่คนรุ่นใหม่แห่ขอถ่ายภาพกับ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย ที่บริเวณหน้าสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 15.00 น. และแถวยาวจนสุดท้ายในเวลาราว 20.00 น. นายชัชชาติยังคงอยู่ที่เดิม

ล่าสุด กระแสดังกล่าวได้ย้ายโลเกชั่นมาที่หน้าห้างสรรพสินค้าพารากอน โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ @ling_wrsc ได้ทวีตภาพและข้อความว่า “ตอนแรกก็งงว่าต่อแถวอะไรกันหน้าพารากอน สรุปต่อแถวถ่ายรูปกับ ชัชชาติ แถวโคตรยาว เห็นละยอม 5555555555”

นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายภาพที่ระบุว่า ได้ถ่ายภาพกับ นายชัชชาติ ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @jjuume ได้ทวีตข้อความว่า แก คือชั้นเห็นคุณชัชชาติยืนถ่ายรูปกับทุกคนตั้งแต่ฟ้าสว่างยันมืดอะ แข็งแกร่ง!! เลยซื้อน้ำมาให้ ท่านต้องพักบ้างนะคะ ดูดน้ำสักหน่อย 55555 หวังว่าตอนนี้ท่านคงกลับบ้านพักผ่อนแล้วเน่อ แงง #ชัชชาติ

โดย นายชัชชาติ ได้มาคอมเมนต์ตอนทวิตเตอร์ของ @jjuume ด้วยว่า ขอบคุณมากๆสำหรับเครื่องดื่มนะครับ พอถ่ายรูปกันเสร็จ ดูดจนเกลี้ยงเลย ยังคิดเลยว่าจะมีโอกาสได้ขอบคุณไหม มีอีกสองท่านที่เอาน้ำดื่มมาให้ ขอบคุณมากๆเช่นกันนะครับ

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้สอบถามประเด็นดังกล่าวที่มีการส่งต่อภาพต่อแถวถ่ายรูปนั้น นายชัชชาติ กล่าวสั้นๆ ว่า งงกับสิ่งที่เกิดขึ้นเหมือนกัน โดยวานนี้ ตั้งใจจะเดินไปซื้อหนังสือที่สยามพารากอน แต่เป็นการเดินจากสยามไปพารากอน ที่นานที่สุด สี่ชั่วโมงกว่า

ขอบคุณภาพจาก @ling_wrsc ,  @jjuume

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘คุณหมอตำรวจ’ คว้ารางวัล ข้าราชการดีเด่น มุ่งมั่นตามฝันทำเพื่อประชาชนที่ขาดโอกาส
บทความถัดไปแฉจนท.มะกัน 25 คน ละเมิดการเข้าถึงชั้นความลับ