เจอแล้ว! สาวไทยหายตัวลึกลับที่มัลดีฟส์ หลังขาดการติดต่อ 7 วัน

จากกรณีสมาชิกเฟซบุ๊ก Jureerat Krongtanin ได้โพสต์ตามหา น.ส.คนธวัลย์ ครองธานินทร์ ชื่อเล่น กิ๊ฟ หรือ กอข้าว อายุ 30 ปี น้องสาวที่หายตัวไปขณะเดินทางไปทำงานที่มัลดีฟส์ โดยขาดการติดต่อกันตั้งแต่วันที่ 6 ส.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 17.00 น (เวลาในประเทศไทย) ซึ่งก่อนหน้าที่จะหายไปได้มีการโพสต์สเตตัสใน Facebook ว่า “ฉันควรทำอย่างไรกับเหตุการณ์นี้!” ซึ่งทางครอบครัวไม่ทราบสาเหตุ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 14 ส.ค. เฟซบุ๊ก Jureerat Krongtanin ได้โพสต์ถึงความคืบหน้ากรณีการหายตัวไปของ น.ส.คนธวัลย์ โดยระบุว่า “เรื่องโพสต์ตามหาน้องกิ๊ฟหรือกอข้าวที่หายไปตอนนี้ เนื่องจากโพสท์ดังกล่าวมีทั้งคนให้กำลังใจ และวิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา ทั้งดีและไม่ดีเนอะ ทางครอบครัวเลยเห็นว่าควรลบออกก่อนน่าจะดีกว่า เพราะเดี๋ยวน้องจะโดนวิจารณ์เสียหายแบบผิดๆ

สถานการณ์ตอนนี้ทางครอบครัวกำลังรอคำตอบจากทางกงสุลอยู่ค่ะ ถ้าหากมีความคืบหน้าแล้วจะอัพเดทให้ทราบกันอีกทีนะคะ เบื้องต้นขอขอบคุณ เพื่อนๆ พี่ๆ ทุกคนมากๆ ที่ช่วยกันแชร์ และติดต่อคนรู้จักที่อยู่มัลดีฟส์ให้ช่วยตามหาน้อง และเพจ Drama-addict ที่เป็นกระบอกเสียงช่วยประกาศให้ค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้าอีกครั้งค่ะ”

ก่อนจะระบุในตอนท้ายของโพสต์อีกว่า “#ตอนนี้​มีคนพบน้องแล้ว​ น้องปลอดภัยดีค่ะ​ รายละเอียดอย่างอื่นถ้าน้องกลับมาถึงให้น้องมาตอบด้วยตัวเองนะคะ​ ขอบคุณค่ะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง – สาวไทยหายตัวลึกลับที่ มัลดีฟส์ ยังไม่รู้ชะตากรรม

บทความก่อนหน้านี้หุ้นเปิดตลาดดีดตัว บวก 17.72 จุด ตอบรับข่าวดีสงครามการค้าสหรัฐฯและจีน
บทความถัดไป‘บิ๊กป้อม’ พร้อมลุยงาน ปธ.ยุทธศาสตร์พปชร. ประสานความรัก-สามัคคี ให้คิดเหมือนๆกัน