อ้วกแทบพุ่ง! สาวโพสต์เรื่องราวสุดพีคในห้องน้ำ ห้องข้างๆ ขรี้ทะลักกระเด็นเลอะขา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์กำลังมีการแชร์ภาพเหตุการณ์ของหญิงสาว สมาชิกเฟซบุ๊ก รายหนึ่ง เป็นภาพเหตุการณ์ชวนอาเจียน พะอืดพะอม สะพรึงกลัว เหตุการณ์ที่เกิด ณ ห้องน้ำแห่งหนึ่ง

โดยระบุว่า !!!!!คำเตือน รูปภาพน่ากลัวมาก!!!!!!
ขอโพสต์อะไรยาวๆ หน่อย ปกติแทบไม่โพสต์อะไรเลย จะมาเล่าประสบการณ์ที่พีคที่สุดในชีวิต ใครคิดว่าชีวิตตัวเองอัปยศแล้ว ขอให้อ่าน จะเป็นกำลังใจในการใช้ชีวิตต่อ เพราะไม่มีเรื่องไหนเหี้ยเท่านี้แล้วจ้า

1.เหตุการณ์มีอยู่ว่าเราเข้าห้องน้ำอยู่ แล้วสักพักได้ยินเสียงแพร้ดๆๆๆๆๆๆ แล้วรู้สึกว่ามีอะไรกระเด็นมาโดนขา แล้วภาพต่อมาที่เห็นคือ มีมวลสารเหลวๆ สีน้ำตาล splash มาจากห้องข้างๆ ตอนนั้นงงมาก สักพักตั้งสติได้ ใช่ค่ะ มันคือขี้!!!!!!!!!!! แล้วคือ splash มาแรงมาก เลอะทั้งขาและกางเกงเรา เราสติแตกมาก ตอนนั้นทำไรไม่ถูก ร้องไห้ก่อนเลย

2.สักพักเริ่มตั้งสติได้ เอาทิชชู่เช็ด เท่าที่เช็ดได้ แล้วตั้งสติ พยายามใส่กางเกงให้ออกมาจากตรงนั้นให้ได้เพราะเหม็นมากแบบมากๆ จะอ้วกแล้ว

3.ออกมาพยายามเอาน้ำล้างๆ เช็ดแต่คือมันไม่หมดและไม่ออก ตอนนี้ยังคงสติแตกอยู่ คนที่ยืนรออยู่ข้างนอกก็ทำไรไม่ถูกทุกคนแบบทำไงดีๆๆๆๆ ฮือๆๆๆๆๆๆ

4.สักพักมีพี่มาช่วยชีวิต ขอบคุณมากๆๆๆๆๆ ไม่งั้นตายแน่ๆ พี่เค้าเอาทิชชู่เปียกมาให้เช็ดละช่วยไปซื้อกางเกงใหม่มาให้เปลี่ยน พอเสดกลับบ้านเลยจ้า จิตใจบอบช้ำมากๆ กระทบกระเทือนมาก ชีวิตนี้ไม่คิดว่าจะเจออะไรแบบนี้ พีคในพีคในพีค

รูปปากอบคือน่ากลัวหน่อยนะ ใครกินข้าวอยู่ข้ามไปจ้า

ขอบคุณภาพจาก Ploy Thumrongluck

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“บรรยง” ชำแหละสาเหตุทำไมการบินไทยถึงขาดทุน
บทความถัดไป‘เอรียา-อติวิชญ์’ ผงาดคว้านักกอล์ฟอาชีพดีเด่น กกท. – ‘รมว.พิพัฒน์’ ชี้เป็นแบบอย่างเยาวชน