แชร์ว่อน เก๋งขาวปาดหน้า หัวร้อนถูกบีบแตร ชักปืนขู่ฆ่าคู่กรณี แถมบอกอย่าซ่า

24.08.19 | 19:07 น.

ฮอนด้าหัวร้อน – เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กชื่อผู้ใช้ @Tum Natawit โพสต์ภาพคลิปเหตุการณ์จากกล้องหน้ารถ ขณะขับรถกลับบ้าน จู่ๆ ได้มีรถยี่ห้อ Honda Accord สีขาว ได้เข้ามาแซงขวา ปาดหน้า จึงได้บีบแตรตักเตือน หลังจากนั้นผู้ชายคนขับได้เปิดประตูพร้อมหยิบปืนในรถมาขู่ด้วยถ้อยคำหยาบคาย ตอนหนึ่งได้ยินเสียงเข้ามาในกล้องว่าถึงขั้นขู่ฆ่า บอกคนขับอย่าซ่าให้มาก ก่อนจะกลับไปยังรถและขับต่อไป

โดยคลิปนี้เจ้าของคลิปได้โพสต์เตือน บอกไม่อยากให้มีคนแบบนี้บนท้องถนน พร้อมขอโทษที่ไปบีบแตรรถที่แซงขวา ซึ่งหลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปไม่นาน ได้มีผู้เข้ามาชมคลิปจำนวนมาก พร้อมกดถูกใจ แสดงความคิดเห็นและแชร์ออกไปอย่างแพร่หลายจนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในขณะนี้

โดยผู้ใช้ระบุข้อความว่า “เหตุการณ์นี้ ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง ขับรถกลับบ้าน รถติดยาวเหยียด ดูรายการขำขันในรถอยู่ดีๆ ก็มีรถ Honda Accord สีขาว ทะเบียน ขว 2726 ชลบุรี นาทีที่ 00:55 แซงขวา เข้ามาปาด ด้วยความโมโหก็ต้องบีบแตรว่ากันหน่อย มารยาทไม่ดีเลยเอาจริงๆ

เบรกเหมือนให้ชนตูด ลงมา พอเห็นว่าเป็นผู้ชายขับ กลับไปเอาปืนมาขู่ ถึงที่ 
ครับ ผมผิดที่บีบแตรว่าคุณ ผมขอโทษครับ ต่อไปรถใครแซงขวาแบบนี้ จะให้เข้าดีๆ ไม่อยากเอาชีวิตไปแลก 

Advertisement

แต่ก็ไม่อยากให้มีคนแบบนี้บนท้องถนนบ้านเราเลยจริงๆ”

https://www.facebook.com/100000733689817/posts/2627263517308079?s=1147839247&sfns=mo