พ่อบ้านหนาว! เพจนักสืบเผยวิธีตามจับสามีมีกิ๊ก สะกดรอย-ปลอมตัว ก่อนพาภรรยาจับโป๊ะคารีสอร์ท

ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 6 กันายน ระบุว่า เฟซบุ๊กแฟนเพจนักสืบขอนแก่น สืบชู้ สืบทรัพย์ลูกหนี้ สืบหาบุคคลและที่อยู่ ได้เปิดเผยเรื่องราวการทำงานสืบกรณีลูกค้าเป็นภรรยาว่าจ้างให้ตามสืบกรณีสามีมีกิ๊กเล่าอย่างละเอียดถึงการสะกดรอยตาม เรื่อยไปจนถึงการปลอมตัวและพาภรรยาจับได้คาหนังคาเขาที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง

โดยเฟซบุ๊ก นักสืบขอนแก่น สืบชู้ สืบทรัพย์ลูกหนี้ สืบหาบุคคลและที่อยู่ โพสต์ข้อความระบุว่า

“เคสนี้ตามถึง 4 วัน ถึงจับชู้ได้”
สุดท้ายก็เกมส์อยู่ดี ????

……. เคสนี้คุณสามีทำงานบริษัทฯเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดนครราชสีมา ส่วนคุณภรรยารับราชการเป็นแพทย์หญิงในโรงพยาบาลในจังหวัดเดียวกัน ด้วยเซ้นผู้หญิงที่แรงกล้าบังอาจส่งสัยสามีสุดหล่อ เลยจ้างนักสืบ #TBLS_KK ตามให้

……. กรณีนี้ยากหน่อยเพราะไม่สามารถติดจีพีเอสได้ ราคาจึงอยู่ที่ 3x,xxx บาท

วันที่ 1 : นักสืบเราจอดรถเฝ้าหน้าบริษัทฯ สามี เวลาผ่านไปเกือบ 3 ชั่วโมง สามีขับรถ BMW ออกจากบริษัทฯ มุ่งหน้าออกถนนมิตรภาพ และเข้าหมู่บ้านในบ้านพักตัวเองในเขตชานเมือง ส่วนคุณภรรยาเข้าเวรที่โรงพยาบาล

วันที่ 2 และ 3 : คุณภรรยาเข้าเวรที่โรงพยาบาลตามเคย หลังจากคุณสามีสุดหล่อเลิกงาน ก็แวะห้างฯ หาซื้อของกินสุดโปรด และน้ำผลไม้ ไปส่งคุณภรรยาที่โรงพยาบาล พฤติกรรมไม่มีแม้การส่อพิรุธเลยว่าจะมีกิ๊ก เพราะดูแล้วรักคุณภรรยามาก และกลับเข้าบ้านพักปกติทุกวัน
นักสืบเรา (โดยประสบการณ์หลอกเมียบ่อยๆ) ตั้งข้อสังเกตุว่า ขณะที่เวลาเมียเข้าเวร ถ้าคุณสามีมีกิ๊กหรือชู้จริงๆ ทำไมไม่ไปหากิ๊กละ ทั้งที่มีเวลาและโอกาสที่จะไปตอนไหนก็ได้ เพราะเมียเข้าเวรคงทิ้งคนไข้ออกมาเหมือนตำรวจทิ้งเวรไปหานั่งกินเหล้า
แต่หนึ่งในทีมนักสืบ ยังเชื่อว่าอาจเป็นไปได้ที่จะมีกิ๊ก เพราะในเวลางาน หรือ ที่บ้านเราไม่รู้ว่าเขาคุยโทรศัพท์กับใคร หรือ มีความสัมพันธ์กับใคร

วันที่ 4 : วันนี้คุณภรรยาไม่ได้เข้าเวร และเลี้ยงลูกอยู่บ้าน ส่งซิกให้กับทางนักสืบว่าวันนี้คุณสามีแจ้งว่าจะทำโอทีถึง 22.00 น. เนื่องจากประชุมและปิดงบภาษี นักสืบ(บ.)อ้าว??? นี้มันเวลา17.30 น. เรามาถึงแล้ว ต้องรอถึง 4 ทุ่มเชียวหรือ @ ตอบไปว่า เราต้องเฝ้าครับ @พูดยังไม่ขาดคำ รถ BMW สีขาวมุก แผ่นป้ายทะเบียนประมูล แล่นบรื้ยยย ออกไปต่อหน้า ทีมบิ๊กไบค์ขับตามอย่างใกล้ชิด และคอยขับดูอยู่ห่างๆโดยทีมรถยนต์
BMW จอดรถที่ 7-11 ในเขตมหาวิทยาเทคโนโลยีชื่อดัง คุณสามีสุดหล่อ ลงจากรถพร้อมกับสาวสวยอายุประมาณ 23-25 ปี ซึ่งคาดว่าจะขึ้นรถมาด้วยกันจากบริษัทฯ เดินเข้า 7-11 โดยไม่มองซ้ายขวา ทีมงานนักสืบหญิงเดินตามเข้าไป 1 คนเพื่อเก็บภาพด้านใน ทั้งสองซื้อเครื่องดื่มและถุงยางอนามัย ก่อนเดินออกมาขึ้นรถ
BMW ขับมุ่งเข้าตัวเมืองโคราช และตรงออกไปทางสถานีรถไฟจิระ ไปไม่ไกลแวะเข้ารีสอร์ท และทางทีมงานรถยนต์นักสืบก็ขับเข้าไปเปิดห้องข้างๆ
ทางทีมงานนักสืบส่งสัญญาณให้ทางคุณภรรยา ตามคำเรียกร้องว่าถ้าหากจับได้ ขอมาดูหน้างานวันสุดท้าย
คุณภรรยามาถึง นักสืบเริ่มทำตัวเป็นบ๋อยโรงแรม ขอเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวให้ และเอาน้ำดื่มให้เพิ่ม ทันที่ผู้หญิงมาเปิดประตู คุณภรรยาก็วิ่งเข้าไปในห้อง คุณสามีนอนแก้ผ้าร่อนจ้อนอยู่ เมื่อเห็นหน้าภรรยาจากที่โด่เด่ดังหินผาคล้ายกับค้อนของยักษ์ ก็เหี่ยวลงเหลือสั้นๆ คล้ายกับเห็ดเข็มทองก็ว่าได้
ด้วยวุฒิภาวะหน้าที่การงานของคุณภรรยา ไม่มีการใช้อารมณ์เกิดขึ้นในห้องนั้นเลย เป็นการเจรจาตกลงดีๆ
กิ๊กไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นเพื่อนร่วมงานในบริษัทฯ คุณสามี ที่ยอมรับสารภาพว่ากิ๊กกันมาตั้งแต่สมัยเป็นเด็กฝึกงาน จนเข้ามาเป็นพนักงานในบริษัท
งานนี้แยกย้าย คุณสามีขับรถออกไปก่อน คุณภรรยาอาสาขอไปส่งกิ๊กที่ห้องพัก

เหตุเกิดที่ : อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

กรณีนี้สอนให้รู้ว่า : นารีก็คือนารี แม้มีมารยา 108 เล่มเกวียน ใยจะสู้เหลี่ยมโจรของผู้ชายได้ (มึงดูละคร มึงเคยเห็นนางเอกสู้โจรได้ไหมละ มีแต่พระเอกละมาช่วย พระเอกก็คือนักสืบนี้เอง 55555+)

สำนักงานที่ปรึกษากฎหมายและนักสืบ TBLS KK
ติดต่อคุณกานต์ 094-2767899

#นักสืบเอกชนขอนแก่น #นักสืบชู้ภาคอีสาน
#นักสืบชู้ภาคตะวันออก #นักสืบชู้กรุงเทพและปริมณฑณ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นอภ.นาทวี เผย ‘ร้านทอง’ ถูกปล้นยังได้เงินเยียวยา เหตุยังไม่ชัดโยงสถานการณ์ความไม่สงบภาคใต้
บทความถัดไปลุคใหม่ ‘ยางซูบิน’ ไอดอลสายกินชาวเกาหลี หลังไดเอท 4 เดือน ลดไปกว่า 20 กก.