เพื่อน ลัลลาเบล แฉหนุ่มล่ำ ไม่สำนึก ยังชวนไปกินเหล้า ซัดใจทำด้วยอะไร แบกศพทิ้ง

จากกรณี พริตตี้สาว ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล เสียชีวิตปริศนาบนโซฟาคอนโดแห่งหนึ่ง โดยพบว่าก่อนเกิดเหตุอยู่กับ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปี และตกเป็นผู้ต้องสงสัย โดยพบว่ามีคลิปก่อนเกิดเหตุ และระหว่างอุ้มลงมาจากคอนโดตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

โดยพบว่า เพื่อนของพริตตี้สาว ได้ออกมาเปิดเผยแชตของ น้ำอุ่น ซึ่งมีการพูดคุยกันหลังจาก ลัลลาเบล เสียชีวิต ซึ่ง น้ำอุ่น ได้พูดคุยกับกลุ่มเพื่อนของพริตตี้ และยังชวนเพื่อนพริตตี้ ว่า วันหลังไปดื่มเหล้ากัน พร้อมระบุว่า กลุ่มเพื่อนพริตตี้ทำให้คนเข้าใจตนเองผิด และแชตระหว่างที่ตามเพื่อนพริตตี้สาวมารับหลังจากอุ้มลงมาจากคอนโด

ขณะที่ เพจเฟซบุ๊กของเพื่อน “น้องลัลลาเบล” ได้โพสต์ข้อความระบุคุยกันในเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า “ทำอะไรรู้อยู่แก่ใจปะ น้ำลายฟูมปากขนาดนั้น ยังคิดว่าเมาเหล้าอีกเหรอ แล้วเอาศพลงมาวางทิ้งไว้ล็อบบี้คอนโด แบบนี้เค้าเรียกเคลื่อนย้ายอำพรางศพไหมอะ ถามแค่นี้ มันเสียไปตั้ง 7-8 ชั่วโมง ก่อนตำรวจมาเจอ กินเหล้าอีกที่ แต่เอาเพื่อนกลับไปคอนโดมึงทำไมตอบดิ” ขณะที่มีคนเข้าไปสอบถามเพื่อนเบลอีกคน ได้แชตบอกผลการชันสูตร ที่มีคนเข้าไปแชตถามว่า ผลชันสูตรเบลออกมาอย่างไร โดยเพื่อนของเบลตอบว่า “โดนยาค่ะ”

บทความก่อนหน้านี้อนุทิน ดีเดย์ 1 ต.ค. นำร่องร้านยาใกล้บ้าน ด้าน สปสช. มั่นใจผู้ป่วยได้ประโยชน์ร่วมโครงการ 3 ล้านคน
บทความถัดไป“ป.ป.ช.”ฟัน“ผอ.-รองผอ.”โรงเรียนสามเสนเรียกรับแป๊ะเจี๊ยะ-สั่งจนท.ออกใบเสร็จย้อนหลัง