เปิดใจครั้งแรก ‘เสี่ยท็อป’ ยันไม่ลวงโลก เซลฟี่เป็นความสุขส่วนตัว ‘โกรธมากที่ถูกทำอย่างนี้’

เปิดใจครั้งแรก “เสี่ยท็อป” ยันไม่ลวงโลก เซลฟี่เป็นความสุขส่วนตัว “โกรธมากที่ถูกทำอย่างนี้”

เป็นข่าวมาสัปดาห์กว่าๆ ถูกออกมาแฉต่างๆ นานา ทั้งคนในประเทศและต่างประเทศ แต่ก็ยังไม่พบเจ้าตัวที่ถูกกล่าวหาเสียทีกับเสี่ยท็อป กระทั่งล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้พูดคุยเปิดใจกับเสี่ยท็อป ครั้งแรกผ่านแชตเฟซบุ๊ก

โดยรายการทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34 ได้รายงานว่า เสี่ยท็อปเปิดเผยกับทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ผ่านทางข้อความแชต ระบุว่า กระแสข่าวเรื่องที่เคยคบกับ แคทรียา อิงลิช นั้น ตนเองไม่เคยพูด ส่วนเรื่องภาพที่ตนถ่ายกับเงินจำนวนมาก เป็นแค่แอพพ์ถ่ายเซลฟี่เล่นๆ แล้วถูกแฮก ตนโกรธมากคนที่ทำแบบนี้ อีกทั้งบางรูปตนโพสต์บนอินสตาแกรมและเฟซบุ๊ก โดยไม่ได้เปิดสาธารณะ ซึ่งเป็นความสุขส่วนตัว ไม่ใช่เรื่องแปลก

นอกจากนี้ จากข้อความของเสี่ยท็อประบุ ใจความว่า เรื่องนี้เริ่มต้นจากเรื่องไร้สาระ ตนมีภารกิจที่สำคัญมากกว่า ไม่มีเวลามาเสียเวลากับเรื่องไร้สาระ แต่ที่ยอมเปิดเผยเพราะว่าสื่ออาจทำให้ชื่อเสียงประเทศชาติเสียหาย เพราะเรื่องจริงก็คือเรื่องจริง ถึงเวลาตนก็ต้องเคลียร์ ตอนที่แถลงข่าวก็จะทราบว่ามีขบวนการและคนที่ร่วมผสมโรง สวมรอย มีคนบิดเบือนข่าว ตนไม่ได้อยากให้ใครออกมาขอโทษหรือรับผิด แต่ถ้าใครทำผิดพลาดก็ขอให้แก้ไขเพื่อประเทศชาติ

ภาพและข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon