อิทธิฤทธิ์ ‘ชาเขียวปั่น’ ร้านกาแฟดังขอโทษ-สั่งปิดสาขาแล้ว

ชาเขียวภายหลังสมาชิกเฟซบุ๊ก Sittichai Deethaworn ได้โพสต์ภาพพร้อมคลิปวิดีโอ หลังจากซื้อชาเขียวปั่นจากร้านกาแฟชื่อดัง แล้วพบว่ามีเศษบางอย่างอยู่ในน้ำที่ดื่มเข้าไป เมื่อนำไปล้างน้ำก็พบเศษบางอย่างคล้ายพลาสติกแข็งสีใส ซึ่งก่อนหน้านี้พบว่า เคยเกิดเหตุการณ์ที่พบเศษพลาสติกอยู่ในชาเขียวจำนวนมากก่อนหน้านี้ จนมีการตรวจสอบและสั่งปิดร้านไปแล้ว แต่ครั้งนี้เกิดขึ้นกับสาขาอื่น

— เจออีก หนุ่มสั่ง ‘ชาเขียวร้านดัง’ ผงะ แถมพลาสติกปั่นเต็มก้นแก้ว

ล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจ Café Amazon ออกมาชี้แจงกรณี เรื่อง ชี้แจงกรณีพบสิ่งแปลกปลอมในเครื่องดื่ม ระบุว่า “ตามที่มีภาพปรากฏทางโซเชียลมีเดียเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2562 ว่าพบสิ่งแปลกปลอมในเครื่องดื่มของร้านคาเฟ่ อเมซอน แฟรนไชส์สาขาพณิชผล เพิ่มพูน 2011 อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี นั้น

ในการนี้คาเฟ่ อเมซอน ได้สั่งการให้ปิดร้านสาขาดังกล่าว เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างละเอียด และได้ติดต่อลูกค้าเพื่อแสดงความรับผิดชอบทันทีที่ทราบเรื่องและนัดหมายเพื่อเข้าพบลูกค้าในวันที่ 6 ธันวาคม 2562 นี้ ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบที่มาของสาเหตุดังกล่าวเพื่อจักได้ดำเนินการต่อไปจึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยเป็นอย่างสูงมายังท่านผู้บริโภคทุกท่านอีกครั้งสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ในหลวง พระราชินี ทรงบำเพ็ญพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ รัชกาลที่ 9
บทความถัดไปภาพประทับใจ ในหลวง ทรงทักทาย กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชินี-เจ้าฟ้าสิริวัณฯ ประทับบนพื้น